แนะนำการกดเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกร และช่องทางการดำเนินการล่าสุด 2023

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรทำได้ไหม ..กดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไหม 2566

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรสามารถทำได้ ไม่ต้องพกบัตร ATM ไปทุกที่ ก็สามารถกดตังไม่ใช้บัตรกสิกรได้ด้วยเช่นกัน พร้อมวิธีในการใช้งานอย่างง่าย และตอบคำถามกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไหมที่หลายคนอาจจะมีขอสงสัย เรามาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย 

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรจะต้องทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังต่อไปนี้ 

  • ไปที่แอปฯ KPLUS เข้าสู่ระบบ เลือกเมนู ถอนเงินไม่ใช้บัตร โดยจะต้องเข้าสู่ระบบ เลือกไปที่บัญชี หรือบัตรเครดิตที่ต้องการกดเงินไม่ใช้บัตร
  • เลือกวงเงินที่ต้องการกด จากนั้นเลือกถอนเงิน จะปรากฏรหัสเพื่อให้กดตังไม่ใช้บัตรกสิกร
  • ไปที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกร จากนั้นเลือกเมนู กดเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกร
  • นำรหัสที่ปรากฏบนแอปฯไปทำการกรอกที่ตู้ ATM 
  • หรือจะสามารถสแกน QR CODE ได้ 
  • เมื่อสแกนแล้วก็รับเงินได้เลยทันที โดยจะต้องมีการทำรายการในเวลาที่กำหนดเท่านั้น 

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรทำได้ไหม – เงื่อนไขสำคัญ 

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรจะไม่ต้องมีค่าธรรมเนียม แต่จะมีวงเงินต่อครั้ง และต่อวันจำกัดสำหรับลูกค้าแต่ละราย กดเงินไม่ใช้บัตรจะต้องทำผ่านแอปฯเท่านั้น คือ แอปฯ KPLUS ไม่สามารถใช้งานผ่านแอปฯอื่นได้ กดเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรจะต้องเข้าสู่เมนูที่เป็นตู้ที่มีเมนู กสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรได้เท่านั้น

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไหม

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นจากสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตาม จะไม่มีบริการที่สามารถนำไปใช้ถอนเงินได้สำหรับการถอนต่างตู้ ATM ต่างธนาคาร เพราะระบบจะถูกตั้งมาให้ใช้ได้กับรูปแบบของการกดเงินไม่ใช้บัตรแบบที่เป็นแอปฯธนาคาร กับตู้ ATM ในการยืนยันแอปฯ ของธนาคารเดียวกัน อย่างไรก็ตาม การกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรจะสามารถได้ด้วยเชื่อมต่อระหว่าง แอปฯ KPLUS กับการกรอกรหัสกับตู้ ATM โดยกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไหม จึงเป็นคำตอบว่า ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น จะแตกต่างจากการใช้งานบัตร ATM ที่จะสามารถสอดบัตรเพื่อใช้งานในการถอนเงินได้จากทุกธนาคารได้ทั้งหมด ซึ่งก็ได้แต่หวังว่าอนาคตจะมีรูปแบบให้บริการในลักษณะของการใช้งานที่สามารถนำมาเชื่อมต่อกันระหว่างต่างธนาคารได้ด้วยเช่นกัน คงต้องมีการเชื่อมระบบและพัฒนากันต่อไป

Scroll to Top