สนใจโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet หรือย้ายเงินในซิมไป wallet ได้ไหม?

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet เช็คขั้นตอนโอนเงินบัญชีด้วยเบอร์โทร ไม่เสียค่าธรรมเนียม  2023

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet เป็นรูปแบบของการใช้งานบัญชี wallet ที่จะเป็นลักษณะคล้ายกับบัญชีธนาคารที่คุณมี แต่จะไม่เหมือนกัน โดยจะมีรูปแบบของการใช้งานที่มีความปลอดภัย และเป็นการใช้จ่ายแบบทางเลือก เมื่อคุณมีเงินก็สามารถเก็บในบัญชีลักษณะนี้ได้ด้วยเช่นกัน มาดูรายละเอียดกันเลย 

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet – บริการจาก TrueMoney Wallet

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet จาก truemoney wallet ซึ่งจะไม่ใช่รูปแบบเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น wallet โดยจะเป็นการใช้งานโอนเงินที่มีอยู่ในบัญชี wallet ไม่ใช่ส่วนของค่าโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม สามารถเลือกโอนได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และจะเป็นการใช้งานที่เข้าไปสู่บัญชีพร้อมเพย์ผู้รับโอนได้ทันที โอนเงินในซิมเข้า wallet ยังสามารถบันทึกรายการเพื่อทำซ้ำได้อีกด้วย 

วิธีในการเปลี่ยนค่าโทรเป็นเงินสดทรู จะต้องเข้าสู่แอปฯ truemoney wallet จากนั้นเลือกไปที่เมนูการโอนเงิน ซึ่งจะอู่หน้าแรกของแอปฯ บริเวณด้านบน สามารถกำหนดวงเงินเอง ทั้งนี้ จะมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ หรือหากไม่ถอนก็สามารถใช้เงินในแอปฯเพื่อชำระร้านค้าที่รับชำระทรู หรือ จ่ายบิลตามเงื่อนไของแอปฯได้เลยทันที 

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet – บริการจาก mPAY Wallet

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet สำหรับบริการวอเล็ทที่มาจาก AIS บริการที่มีของโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet จะสามารถใช้งานสำหรับการโอนเงินและการถอนเงินโดยเฉพาะ 

 1. โอนเงินในซิมเข้า wallet 
  • สามารถใช้งานโอนด้วยเบอร์ พร้อมเพย์ 
  • โอนด้วยการใช้งาน QR Code 
  • โอนเงินด้วยรูปแบบเงินสด จะต้องมีการระบุหมายเลขโทรศัพท์ผู้รับเงินโอน 
 2. การถอนเงิน
  • การถอนเงินจะสามารถเลือกถอนแบบโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet เอาเงินเข้าบัญชีธนาคาร
  • ถอนออกจาก ATM ทั่วประเทศได้เลยทันที 

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet ทำได้จริงหรือไม่ 

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet สามารถทำได้จริง โดยจะเป็นการโอนเงินที่อยู่ในบัญชีของ Wallet ด้วยกันเองเท่านั้น โดยจะไม่สามารถใช้งานรูปแบบของ เปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น wallet ลักษณะของการโอนเงินจากซิมไปใส่ในบัญชีได้ เช่น เปลี่ยนค่าโทรเป็นเงินสดทรู แบบนี้จะไม่สามารถทำได้ เนื่องจากรูปแบบนี้ถือเป็นแพ็คเกจที่ให้ผู้สมัคร wallet ใช้สำหรับบัญชี wallet บริการโอนเงินดังกล่าวเป็นบริการเสริมของ wallet ที่มาจากเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ซึ่งการให้บริการจะแยกส่วนกันระหว่างการให้บริการเครือข่าย กับรูปแบบของบัญชี wallet ดังนั้น สำหรับคนที่สนใจจะโอนเงินจะต้องมีการฝากเงิน ถอนเงินผ่านทางบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ 

Scroll to Top