โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารได้ไหม เช็ควิธีโอนเงินในซิมเข้าบัญชี

โอนเงิน ais เข้าธนาคารคืออะไร? เช็ควิธีการโอนเงิน ais 

โอนเงิน ais เข้าธนาคาร บริการที่สามารถขอโอนเงินหรือรับเงินสดจาก เครือข่าย ais โอนเงินจากโทรศัพท์เข้าบัญชี จะมีเงื่อนไขอย่างไรบ้างรายละเอียดที่สำคัญที่ต้องรู้ในเรื่องของค่าธรรมเนียม มาดูรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับการโอนเงินกันเลยดีกว่า 

โอนเงิน ais เข้าธนาคารคืออะไร? มีบริการไหม เงื่อนไขสำคัญที่ต้องรู้ 

โอนเงิน ais เข้าธนาคาร เป็นบริการของ AIS ซึ่งบริการดังกล่าวเรียกว่าเป็นตัวแทน mPay Station หรือ Agent ที่จะทำหน้าที่ในการให้บริการโอนเงินสดให้กับลูกค้า บริการโอนเงิน ais  เป็นช่องทางในการให้บริการที่มีความสะดวกปลอดภัย อย่างไรก็ตามบริการ mPay Station นี้เป็นบริการที่ตัวแทน Agent นั้นจะได้รับผลค่าตอบแทนโอนเงินโทรศัพท์อยู่ที่รายการละ 5 บาท เพราะลูกค้าจะไม่สามารถยื่นเรื่องถอนเงินได้ด้วยตัวเองจะต้องทำบริการผ่านตัวแทน mpay โอนเงินเข้าธนาคาร หรือเป็นการขอรับเงินสดเท่านั้น 

วิธีการโอนเงิน ais บริการดังกล่าวลูกค้าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมให้กับ Agent อยู่ที่ประมาณ 35 บาท ดังนั้นหากเราตอบคำถามง่ายๆว่าถ้าเกิดคุณอยากถอนเงินจากบัญชี AIS มาใช้จ่ายเป็นเงินสดด้วยตัวเองก็คือไม่สามารถทำได้ จะต้องทำการถอนโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารผ่าน mPay Station ซึ่งทำรายการผ่านเอเจนตัวแทนเท่านั้น โดยการรับเงินก็จะเป็นการขอรับเงินสดหรือตามที่เอเจนท์ตกลง 

โอนเงิน ais เข้าธนาคารทำรายการผ่านทางเว็บไซต์ 

วิธีการโอนเงิน ais เข้าธนาคารในเว็บไซต์ จะต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/mpaystation เพื่อทำรายการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารเท่านั้น เมื่อเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์แล้วให้เลือกไปที่การชำระผ่านช่องทางเว็บไซต์เลือกไปที่เมนู Agent Login จากนั้นให้ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือและ Password ของ agent จะปรากฏบริการบริการโอนเงิน ais ทำการกดเมนูถอนเงินจากกระเป๋า M Cash ของลูกค้ากรอกรายละเอียดและกดตกลงยืนยันได้เลย 

โอนเงิน ais เข้าธนาคารทำรายการผ่าน App บนโทรศัพท์มือถือ

ทำรายการโอนเงินโทรศัพท์ผ่านตัว Application  นั้นจะแบ่งเป็นการทำรายการโอนเงิน ais เข้าธนาคารด้วยวิธีการสั่งผ่าน SMS และการเข้าใช้งานผ่าน mPay Station 

  1. รูปแบบการใช้งานคำสั่งผ่านมือถือ SMS โอนเงินจากโทรศัพท์เข้าบัญชี จะต้องกดรหัสไปที่ *556*82*จำนวนเงินที่ต้องการถอน*PIN# และวิธีการยืนยันในการถอนบริการโอนเงิน ais จะต้องกดรหัส คือ *556*82*รหัสรับเงิน*หมายเลขบัตรประชาชนผู้รับเงิน#
  2. การทำรายการผ่าน mPay Station ที่อยู่บนโทรศัพท์มือถือ โอนเงินจากโทรศัพท์เข้าบัญชี จะต้องเข้าไปที่ mPay Station จากนั้นให้เลือกบริการถอนเงินจากกระเป๋า M Cash กรอกรายละเอียดจากนั้นตรวจสอบความถูกต้องกดยืนยันการทำรายการได้เลยทันที
Scroll to Top