UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier credit card สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

UOB Premier บัตรเครดิตใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกอย่างครบครัน

ในปัจจุบันคนรุ่นใหม่มักให้ความสำคัญในการดูแลคุณภาพชีวิต ไลฟ์สไตล์ และการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันต่างๆ ทางธนาคาร UOB ซึ่งเล็งเห็นความสำคัญ จึงได้สร้าง UOB Premier ที่ใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์สิ่งที่ผู้คนต้องการอย่างพรีเมียม พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นมากมาย และยังมีสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่สมัครUOB Premier อย่างครบครันอีกด้วย โดยได้รับความนิยมและได้รับการรีวิวจากผู้คนที่ได้ใช้บัตรเครดิต UOB Premier จริงอย่างล้นหลาม

ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะมาไขข้อสงสัยของผู้ที่สนใจ โดยคำถามส่วนใหญ่มักจะถามว่า 1.บัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ?  2.ในส่วนของตัวบัตรเครดิต UOB ดีไหม?  3.ข้อมูลบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?

จริงๆ แล้วผู้ที่สนใจ สามารถจะใช้ช่องทาง pantip เพื่อไขข้อสงสัยได้ โดยการค้นหาก็สามารถพิมพ์หัวข้อ บัตรเครดิต UOB pantip ได้เลย

คำถามเกี่ยวกับ UOB Premier

โดยในส่วนของคำถามที่มักเจอจะเป็นคำถามที่ว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ผู้เขียนจึงให้คำตอบได้ว่ามีด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ แต่ด้วยUOB Premier ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความพรีเมียมของไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต จึงมีสิทธิพิเศษที่มากกว่าตัวอื่นๆ พร้อมทั้งยังมอบเครดิตเงินคืนและมีโปรโมชั่นออกมาอยู่เรื่อยๆให้แก่ผู้ที่สมัครบัตร การสมัครบัตรเครดิต UOB นั้นทำได้ไม่ยากและบัตรเครดิต UOB วงเงินที่อยู่ภายในนั้นค่อนข้างสูง

บัตรเครดิต UOB ดีไหม ? – คงตอบได้ทันทีเลยว่าดี และหากต้องการสิทธิพิเศษอย่างรอบด้านคงหนีไม่พ้น UOB Premier ที่ได้รับการรีวิวอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในต่างประเทศ ในประเทศ หรือห้างสรรพสินค้า ผ่านบัตรเครดิต UOB Premier ก็จะได้รับคะแนนสะสม

และที่สำคัญทางธนาคาร UOB ก็ไม่พลาดที่จะทำ UOB Premier credit card ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่สนใจบัตรเครดิต cash back ซึ่งบัตรเครดิต cash back คือการได้รับเครดิตเงินคืน การทำ UOB Premier จึงเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ การจะทำ UOB Premier credit card ได้นั้น ผู้ที่ทำจะต้องมีเงินเดือนอย่างน้อยที่สุดคือ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป  ส่วนชาวต่างชาติที่ต้องการทำ เงินเดือนอย่างน้อยที่สุดคือ 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และยังมี UOB Premier online อีกด้วย

บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่? – สำหรับค่าธรรมเนียมในปีแรกนั้นฟรี ส่วนค่าธรรมเนียมในปีถัดไปราคาอยู่ที่ 3,000 บาท และสำหรับผู้ใดที่สงสัยนอกเหนือจากนี้ก็สามารถพิมพ์หาคำว่า บัตรเครดิต UOB pantip ในอินเทอร์เน็ตเพิ่มเติมได้อีกด้วย

แล้ว UOB Premier เหมาะกับผู้ใช้งานประเภทใด?

UOB Premier เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสิทธิต่างๆจากการได้รับเครดิตเงินคืน โดยมีข้อสรุปดังนี้

  • ชื่นชอบการ shopping เป็นพิเศษ  
  • รักในการท่องเที่ยว เดินทางท่องเที่ยวอยู่เสมอ
  •  มีไลฟ์สไตล์ที่หลงใหลในความหรูหราเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี 

โดยทุกสิ่งที่ได้รับจะเป็นสิ่งที่พรีเมียม และยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างมาก

          อายุสำหรับผู้ที่สมัครบัตรหลักUOB Premier ต้องอายุตั้งแต่ 20 ถึง 60 ปี และส่วนบัตรเสริมผู้สมัครต้องอายุตั้งแต่ 15 ถึง 80 ปี ในส่วนของอายุการทำงานของผู้สมัคร สำหรับพนักงานประจำจำเป็นต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน ซึ่งจำเป็นต้องรวมการผ่านช่วงทดลองงาน และสำหรับเจ้าของธุรกิจหรือกิจการอายุงานขั้นต่ำ 3 ปี จึงจะสามารถทำ บัตรเครดิต UOB Premier ได้

         UOB Premier จึงเหมาะแก่ผู้ที่สนใจจะสมัครบัตรเป็นอย่างยิ่งแค่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งถือว่าบัตรเครดิต UOB Premier เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้อย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top