แอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อ

แอพทันเด้อบริการกู้เงินที่รวดเร็วมากวันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

แอพเงินทันเด้อ รู้ผลไวสุดใน 10 นาที 

แอพเงินทันเด้อหรือเงินด่วนทันเด้อเป็นแอพสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย ที่อนุมัติผลิตภัณฑ์สินเชื่อไวสุดใน 10 นาที ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ หากถามว่าเงินทันเด้อเช็คบูโรไหม จากการรีวิวในกระทู้แอพเงินทันเด้อ pantip พบว่าในแอพไม่ได้มีการตรวจสอบเครดิตบูโรหรือรปะวัติทางการเงินแต่อย่างใด เข้าใจว่าคนที่ติดเครดิตบูโรก็สามารถกู้เงินทันเด้อได้ อย่างไรก็ตาม แอพทันเด้อมีวงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.83% ต่อเดือน และไม่มีค่าธรรมเนียม ซึ่งจุดเด่นของแอพเงินทันเด้อที่กล่าวมานี้เอง ทำให้หลายคนอยากลองเลือกกู้เงินด่วนกับตัวเลือกใหม่ ๆ ซึ่งแน่นอนว่าแอพเงินด่วนอย่างแอพเงินทันเด้อก็เป็นหนึ่งในนั้น ทั้งนี้ มีหลายคนที่ตั้งคำถามว่า แล้วแบบนี้แอพเงินทันเด้อสามารถเพิ่มวงเงินได้ไหม ซึ่งแนะนำว่าให้ท่านลองติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ดู หรือไปตั้งคำถามในกระทู้เงินทันเด้อเพิ่มวงเงิน pantip ก็ได้

ขั้นตอนการสมัครแอพเงินทันเด้อ

วิธีสมัครเงินทันเด้อหรือขั้นตอนการสมัครแอพเงินทันเด้อ เริ่มจากดาวน์โหลด หรือติดตั้งแอปก่อนจาก Google Play Store หรือ Apple Store หลังจากนั้น กรอกข้อมูลส่วนตัวตามบัตรประชาชนพร้อมกับตั้งรหัสผ่าน PIN เพื่อเข้าใช้งาน แล้วให้ข้อมูลเครดิตพร้อมกับอัปโหลด Statement  จากนั้นก็เลือกประเภทวงเงินที่จะรับจากแอพเงินทันเด้อ ว่าจะรับวงเงินแบบหมุนเวียนที่คิดดอกเบี้ยแค่ตามยอดที่เบิกใช้ หรือจะเลือกวงเงินด่วนทันเด้อแบบครั้งเดียว แล้วจ่ายรายเดือนนานสุด 60 เดือนแทน สำหรับการผ่อนชำระ เราสามารถผ่อนชำระแอพเงินทันเด้อได้โดยการตัดยอดเงินในบัญชีธนาคาร อย่างไรก็ตาม ตนที่สามารถกู้เงินทันเด้อได้ ต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 65 ปี และต้องมีความสามารถในการผ่อนชำระ นอกจากนี้ แอพเงินทันเด้อก็มีสินเชื่อให้บริการอยู่ 2 สินเชื่อด้วยกัน คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ให้วงเงินไม่เกิน 1 แสนบาท และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินไม่เกินคนละ 1 ล้านบาท ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อทั้งสองอย่างนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

จะเกิดอะไรขึ้น หากชำระค่างวดแอพเงินทันเด้อล่าช้า

หนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นสำหรับใครที่กู้แอพเงินทันเด้อก็คือ การชำระค่างวดเงินด่วนทันเด้อล่าช่า หรือไม่ชำระดอกเบี้ยแอพเงินทันเด้อให้ตรงเวลา เพราะว่าจะมีผลเสียตามมาหลายข้อด้วยกัน ข้อแรกคือคุณจะถูกบริษัทคิดดอกเบี้ยกรณีชำระล่าช้า ซึ่งแน่นอนว่าหากปล่อยให้ดอกเบี้ยส่วนนี้สูงขึ้นเรื่อย ๆ ย่อมทำให้คุณติดกับดักวงจรหนี้เสียไปอีกยาว ๆ ข้อเสียต่อมาคือคุณจะถูกแอพเงินทันเด้อส่งข้อมูลประวัติการชำระเงินนี้ไปยังบริษัทเครดิตบูโร ซึ่งจะส่งผลต่อการกู้สินเชื่อของคุณในอนาคตข้างหน้า ที่ไม่ใช่เพียงแต่กับการกู้เงินทันเด้อเท่านั้น นอกจากนี้ การผ่อนชำระล่าช้ากว่าที่กำหนด อาจทำให้คุณไม่สามารถเบิกถอนวงเงินจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อได้เลยอีกต่อไป ฉะนั้น ทางที่ดีสำหรับคนที่กู้แอพเงินทันเด้อ ควรที่จะมีการผ่อนชำระตามระยะเวลาที่กำหนดจะดีกว่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top