ฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฟินนิกซ์ยืมเงิน

แอพยืมเงินฟินนิกซ์ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

จะสินเชื่อเพื่อคนค้าขายหรือสินเชื่อบุคคล – ฟินนิกซ์ยืมเงินได้ทุกกรณีแม้ไม่มีอาชีพประจำ  

เพราะความต้องการทางการเงินมีมากกว่าแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย ดังนั้นแอพยืมเงินผ่านออนไลน์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย สินเชื่อฟินนิกซ์คือบริการสินเชื่อและเงินกู้ให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วไป ที่ไม่ว่าจะมีงานทำประจำหรือค้าขาย ฟรีแลนซ์หรือเป็นเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครฟินนิกซ์ยืมเงินได้ 

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ปล่อยออกมาผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์มีอยู่ 2 ประเภท คือสินเชื่อนาโนติดปีกสำหรับคนค้าขายและสินเชื่อบุคคลอิกไนท์สำหรับใช้จ่ายตามความต้องการ ทั้งนี้เงินกู้ฟินนิกซ์กู้ได้ไม่จำกัดว่าจะมีอาชีพไหนเพียงแค่ต้องการยืมเงินเพื่อใช้จ่ายและแก้ปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้นและคาดว่าปี 2566 ความนิยมฟินนิกซ์ยืมเงินก็จะมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเหตุผลสนับสนุนที่ว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย กู้ง่าย อนุมัติไวและที่สำคัญแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็กู้เงินได้จริง ๆ 

จริงหรือไม่? ว่ากันว่าฟินนิกซ์ยืมเงิน 2023 มีวงเงินอนุมัติสูงกว่าธนาคารแถมดอกเบี้ยก็พอ ๆ กัน 

หากสังเกตดีดีจะเห็นว่าวงเงินนาโนที่แหล่งเงินกู้ทั่วไปอนุมัติให้ได้จะอยู่ที่ประมาณ 40000 – 50000 บาท แต่กับสินเชื่อฟินนิกซ์ให้ได้มากกว่านั้น เพราะเมื่อคุณสมัครฟินนิกซ์ในประเภทสินเชื่อนาโนสามารถยืมเงินได้มากถึง 1 แสนบาท ส่วนเงินกู้ฟินนิกซ์บุคคลกู้ได้มากสุดถึง 1.5 ล้านบาท ซึ่งฟินนิกซ์ยืมเงินเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินให้มากที่สุดเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการทางการเงินแบบเดียวกันและเมื่อเทียบกับธนาคารแล้วก็ยังสูงกว่าอยู่ดี เพราะจะกู้เงินให้ได้วงเงินสูงต้องมีหลักประกัน แต่ฟินนิกซ์ scb ไม่ใช้หลักประกันแต่วงเงินอนุมัติสูง

ส่วนค่าธรรมเนียมและการคำนวณฟินนิกซ์ดอกเบี้ยมีวิธีคิดเช่นเดียวกัน ซึ่งสินเชื่อนาโนคิดเริ่มต้นที่ 2.75% ต่อปี ส่วนฟินนิกซ์ยืมเงินบุคคลคิดเริ่มต้นที่ 4.99% ต่อปี บอกเลยว่าใครต้องการวงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม มีระยะเวลาการผ่อนคืนที่เหมาะสมฟินนกซ์ตอบโจทย์ทางการเงินได้ดีที่สุดแล้ว

ฟินนิกซ์อนุมัติยากไหม? รีวิวฟิกนิกซ์ยืมเงินเป็นอย่างไรบ้าง? 

หลายคนเป็นกังวลว่าหากเลือกฟินนิกซ์จะกู้เงินยาก เพราะส่วนใหญ่ดำเนินการผ่านออนไลน์ทั้งสิ้นแต่ในความเป็นจริงแล้วการยืมเงินผ่านช่องทางนี้เรียกได้ว่าง่ายมากและจัดการได้ด้วยตัวเองตั้งแต่ขั้นตอนแรก ๆ ถึงขั้นตอนสุดท้ายเลยทีเดียว ถามว่าจะติดต่อฟินนิกซ์ได้อย่างไร? ติดต่อแล้วฟินนิกซ์ยืมเงินต้องทำอย่างไรบ้าง? ในเริ่มแรกให้ดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าใช้งานแอพก่อน จากนั้นก็โหลดแอพ scb easy และเปิดใช้งานให้เรียบร้อย เมื่อดำเนินการทั้ง 2 ขั้นตอนครบแล้วก็สมัครฟินนิกซ์เพื่อยื่นคำขอสำหรับยืมเงินได้ทันที 

ฟินนิกซ์รีวิวดีไหม? บอกเลยว่าบริการจากฟินนิกซ์ยืมเงินดีไม่แพ้ที่ไหนเลย นอกจากเป็นสินเชื่อที่มีตัวเลือกเหมาะสมทั้งการลงทุนและใช้จ่ายส่วนตัวแล้ว ความยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสารแทบไม่มีเลย เพราะใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ส่วนสินเชื่อกี่วันอนุมัติ? บอกเลยว่าไม่เกิน 3 วันก็ทราบผลแล้ว 

ใครที่วงเงินฟินนิกซ์ยืมเงินอนุมัติผ่านแล้วแต่ยังไม่รู้วิธีถอนเงินฟินนิกซ์ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเงินกู้ที่ได้รับจะโอนเข้าบัญชีธนาคาร SCB ทันที ดังนั้นการเบิกเงิน ถอนเงินก็สามารถทำผ่านเคาท์เตอร์หรือตู้กดเงินของไทยพาณิชย์ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top