line bk ยืมเงิน

line bk ยืมเงิน

ยืมเงิน line bk ง่ายๆ เพียงมีแอปพลิเคชั่นไลน์
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 8 ล้านบาท

อยากยืมเงิน line bk แต่เริ่มต้นไม่ถูกใช่ไหม? ก่อนอื่นต้องรู้ว่า line bk ยืมเงินได้กี่วงเงิน? 

เมื่อพูดถึงชื่อของ line bk หลายคนคงทราบดีแล้วว่าไลน์บีเคคือแหล่งเงินกู้น้องใหม่ที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ไม่เพียงแต่เป็นสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ที่ถูกกฎหมายซึ่งมีธนาคารกสิกรไทยเป็นหุ้นส่วนทางการเงินที่สำคัญเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีวงเงินให้เลือกมากกว่า 1 แบบ โดยวงเงินให้ยืม line bk แบ่งจำนวนของวงเงินอนุมัติออกเป็น 

  • วงเงินให้ยืม ซึ่ง line bk ยืมเงินได้มากสุด 5 เท่าตามเกณฑ์เงินเดือนหรือไม่เกิน 800,000 บ.
  • วงเงินให้ยืม – นาโน ผู้ประกอบการรายย่อย สินเชื่อ line bk กำหนดวงเงินไม่เกิน 100,000 บ.

การยืมเงิน line bk ทั้ง 2 วงเงินนี้ใช้วิธีเหมือนกันคือดำเนินการผ่านแอพ Line 100% ซึ่ง line bk ยืมเงินได้ขั้นแรกต้องมีทำการลงทะเบียนเพื่อเปิดบัญชี line bk ก่อน ซึ่งไม่จำเป็นต้องไปเปิดที่ ธ. กสิกร แต่สามารถเข้าบัญชีของไลน์แล้วทำตามขั้นตอนเพื่อขอเปิดบัญชีได้ง่าย ๆ 

เปิดบัญชีเงินฝากกับทางไลน์และได้ลงทะเบียนสมัคร line bk ยืมเงินแล้วอยากรู้ว่าต้องรอกี่วันจึงจะทราบผลอนุมัติ? 

หลังจากที่ตัดสินใจยืมเงิน line bk และได้ดำเนินการเปิดบัญชีตามคำแนะนำของการขอสินเชื่อ line bk เรียบร้อยแล้ว หากในขั้นตอนของการสมัครไม่นับรวมระยะเวลาข้างต้นหลังจากที่ได้ส่งเอกสารและมีการตรวจเช็คข้อมูลทางการเงินแล้วถามว่า line bk อนุมัติกี่วัน? ซึ่งระยะเวลาที่ดำเนินการเริ่มตั้งแต่ 30 นาที – line bk ยืมเงินอนุมัติใน 3 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณารายบุคคลภายใต้เงื่อนไขการยืมเงิน line bk 

เมื่อได้เงินมาแล้วอยากรู้วิธีถอนเงินว่าต้องทำอย่างไร? เพราะ line bk ยืมเงินไม่มีบัตร ATM ฉะนั้นเอาเป็นว่าวิธีเบิกเงินก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ซับซ้อนอะไรนักเพราะสามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มของเค แบงก์ โดยไม่ใช้บัตรก็ได้ ง่าย ๆ สั่งการผ่านแอพก็กดเงินได้ 

ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมบริการ line bk ยืมเงินคิดอย่างไร? แพงกว่าสินเชื่อออนไลน์อื่นไหม? 

หลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินไปแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องชำระหนี้คืนให้ไลน์บีเค นอกจากเงินต้นที่ต้องจ่ายคืนอย่าลืมว่ามีในส่วนของดอกเบี้ยด้วย ซึ่งการคิดดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้น ลดดอกในอัตราร้อยละรายปีไม่เกิน 33% สำหรับสินเชื่อ line bk นาโนและไม่เกิน 25% สำหรับบริการในส่วนของ line bk ยืมเงินวงเงินปกติ ทั้งนี้กำหนดระยะเวลาชำระหนี้สินเชื่อ ซึ่งระยะเวลาการผ่อนชำระต้องให้แล้วเสร็จภายใน 12 – 60 งวดขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ได้รับการอนุมัติ

line bk ดีไหม? ถ้าจะยึดเอาคำตอบจากรีวิวยืมเงิน line bk pantip ก็คงต้องบอกว่ามีทั้งดีและไม่ดีแต่เสียงส่วนใหญ่ที่ได้รับบอกว่า line bk ยืมเงินเป็นตัวอย่างของบริการสินเชื่อทางการเงินที่ตอบโจทย์การใช้งานผ่านแอพอย่างเต็มรูปแบบและด้วยขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อนแม้ว่าต้องดำเนินการเปิดบัญชี line bk ก่อนก็ถือว่ายังมีความน่าสนใจไม่น้อยช่วยแก้ปัญหาเร่งด่วนทางการเงินได้ดีเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top