KTC JCB

KTC JCB

บัตร KTC JCB บัตรรูปแบบใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

KTC JCB คือบริการอะไรมีความน่าสนใจในการเลือกทำบัตรหรือไม่

KTC JCB คือ บัตรของธนาคารกรุงไทยโดยมีชื่อเต็มว่า KTC JCB PLATINUM เป็นบัตร KTC JCB ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในสไตล์ญี่ปุ่นเพราะทางบัตร KTC JCB เข้า lounge นั้นได้ทำการครอบคลุมทั้งด้านการท่องเที่ยวการซื้อของช้อปปิ้งออนไลน์และรวมไปถึงการกินอาหารญี่ปุ่นที่สำคัญทุกครั้งที่เราใช้บริการบัตรเครดิต KTC จะมีการสะสมแต้มเอาไว้แลกของรางวัล แล้วในปัจุจบันตอนนี้บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบ โดยตอนนี้ KTC JCB มีให้เลือกใช้บริการรูปแบบดีไซน์ใหม่มากถึง 4 รูปแบบ 1.ทำบัตรเครดิต KTC VISA 2.บัตรเครดิต KTC โทร Mastercard 3. KTC JCB 4.KTC unionpay ในส่วนของสิทธิพิเศษและวิธีการสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารว่าต้องมีอะไรบ้างนั้นเราจะอธิบายในย่อหน้าถัดไป

วิธีการสมัครใช้บริการ KTC JCB

วิธีการสมัครใช้บริการ KTC JCB หรือบัตร KTC JCB ในปัจจุบันตอนนี้สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวของท่านเองเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์เช็คบัตรเครดิต KTC ในรูปแบบต่างๆ ว่าท่านต้องการสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารแบบไหน แถมปัจจุบันตอนนี้มีช่องทางให้เลือกสมัครใช้บริการได้หลากหลายช่องทาง 1.เข้าไปที่ KTC JCB PLATINUM ออนไลน์ 2.KTC call center โทร 3.ไปเลือกใช้บริการที่ธนาคารกรุงไทย

  • ขั้นตอนแรกให้ทำการเข้าไปเว็บไซต์ KTC JCB หลังจากนั้นทำการเลือกรูปแบบที่ต้องการใช้บริการเช่น 1.ทำบัตรเครดิต KTC VISA 2.บัตรเครดิต KTC โทร Mastercard 3. KTC JCB 4.KTC unionpay เมื่อเข้าไปเรียบร้อยให้ทำการคลิกที่คำว่าบัตร KTC JCB เข้า lounge
  • หลังจากนั้นทำการกรอกเอกสารข้อมูลในการทำบัตรคือ สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสำเนาบัตรประชาชนในการเข้าใช้บริการเมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วให้ทำการอ่านละเอียดและตรวจสอบสิทธิพิเศษพร้อมกับสิทธิประโยชน์ในการสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลและที่สำคัญควรอ่านละเอียดค่าธรรมเนียมในการทำบัตรเครดิต KTC ให้เรียบร้อยในปี 2023

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำการใช้บริการ KTC JCB

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำการใช้บริการ KTC JCB รวมถึงบัตร KTC JCB ได้นั้นคือ จะต้องอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและต้องเป็นสัญชาติไทยถึงจะสามารถเลือกทำบัตรเครดิต KTC ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบัตร KTC JCB เข้า lounge หรือ KTC JCB PLATINUM รายได้ในการเข้าใช้บริการเพื่อรับสิทธิพิเศษได้คือ สำหรับพนักงานเงินเดือนนั้นจะต้องอยู่ที่ 15,000 บาทพร้อมเอกสารแสดงรายได้เงินเดือนย้อนหลัง 5 เดือนให้กับทาง KTC JCB ในส่วนของผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวเงินเดือนต้องอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป และชาวต่างชาติที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารที่ต้องมีคือ พาสปอร์ตและเงินเดือนต้อง 50,000 บาทไปขึ้น ในส่วนของสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ไม่เคยใช้บริการ KTC JCB จะไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าในการใช้บริการและจะได้การสะสมแต้มที่รวดเร็วแถมแลกของรางวัลได้เยอะกว่าคนที่ใช้บริการอยู่ ณ ปัจจุบัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top