แอพกรุงศรี

แอพกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

แอพกรุงศรี ตอบโจทย์เรื่องการเงินในยุคดิจิทัล

ในยุคดิจิทัลที่ต้องอาศัยการขับเคลื่อนของเทคโนโลยีออนไลน์แบบนี้ แน่นอนว่าข้อดีหลัก ๆ คือทำให้เราเข้าถึงธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วกว่าแต่ก่อน ซึ่งสำหรับปี 2023 นี้ ทางธนาคารกรุงศรีก็ได้พัฒนาแอพธนาคารกรุงศรี หรือแอพกรุงศรีเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้เข้าถึงบริการทางการเงินได้แบบสะดวก โดยตัวอย่างธุรกรรมที่เราสามารถทำผ่านแอพกรุงศรีได้ด้วยตัวเอง เช่น เปิดกรุงศรีออนไลน์บัญชีออมทรัพย์ ถอนเงินไม่ใช้บัตร โอนเงินต่างธนาคาร และขอสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นต้น ทั้งนี้ ใครที่ยังไม่โหลดแอพกรุงศรีในปี 2566 ก็คงต้องบอกว่าอาจจะต้องรีบสมัครแอพกรุงศรีกันหน่อย ซึ่งเชื่อว่าทันทีที่คุณได้ลองใช้งานแอพกรุงศรี คุณจะต้องประทับใจกับการบริการของกรุงศรีออนไลน์อย่างแน่นอน และถ้าคุณอยากทำความรู้จักเกี่ยวกับกรุงศรีแอพให้มากขึ้น ก็แนะนำว่าสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีได้เลยทุกช่วงเวลา

แอพกรุงศรี สมัครง่าย ใช้งานสะดวก

กล่าวได้ว่าวิธีสมัครแอพกรุงศรีนั้นง่ายมาก ๆ เพราะแค่คุณโหลดแอพกรุงศรีในสมาร์ทโฟน ก็สามารถยืนยันตัวตนผ่านแอพได้เลย โดยไม่ต้องไปยืนยันตัวตนที่ธนาคารสาขา หรือตู้เอทีเอ็ม และสำหรับธุรกรรมต่าง ๆ ที่อยู่ในแอพกรุงศรีก็มีวิธ๊เข้าใช้งานง่ายมาก ๆ เช่นกัน อย่างการเปิดบัญชีออนไลน์ ก็มีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีที่ง่าย เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน และถ่ายรูปบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน เพียงเท่านี้คุณก็จะทำการเปิดกรุงศรีออนไลน์สำเร็จแล้ว ในส่วนของการขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็เช่นกัน ให้คุณเข้าไปที่เมนูสินเชื่อในแอพธนาคารกรุงศรี จากนั้นก็เลือกสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพไปพร้อมกับประเภทสินเชื่อที่คุณต้องการสมัคร ซึ่งขอบอกไว้ก่อนว่าจุดเด่นของสินเชื่อในแอพกรุงศรี คือมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ โดยคุณสามารถเข้าไปดูเงื่อนไขของการรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ในช่องทางออนไลน์ของธนาคารกรุงศรี

มีแอพกรุงศรี ยังไงก็อุ่นใจกว่า

ลูกค้าคนไหนที่มีแอพกรุงศรีหรือแอพธนาคารกรุงศรีติดตัวอยู่แล้ว คงรู้ดีว่าชีวิตของท่านจะสะดวกกว่าเดิมมากน้อยเพียงใด เพราะแอพกรุงศรีเปรียบเสมือนธนาคารเคลื่อนที่ที่ช่วยให้เราเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเปิดกรุงศรีออนไลน์บัญชีเงินฝาก การสมัครบัตรเครดิต การสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ รวมไปถึงการสมัครบริการต่าง ๆ ที่สำคัญคือ เมื่อเรามีแอพกรุงศรี ยังช่วยให้เราอุ่นใจทุกครั้งที่ออกจากบ้านโดยไม่ต้องพกบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็ม เพราะแค่มีแอพกรุงศรี เราก็ถอนเงินจากตู้ได้ตามที่ต้องการแล้ว หรือหากจะต้องโอนเงินชำระสินค้าบริการต่าง ๆ ก็สามารถเลื่อนหน้าจอในแอพได้ภายในไม่กี่นาที ฉะนั้น ใครที่ยังไม่ได้โหลดแอพกรุงศรีไว้ แนะนำว่าโหลดเลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top