เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์พร้อมให้สมัครแล้วทุกสาขาในไทย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์เฟริสช้อย (อัพเดทล่าสุด)

สำหรับเฟริสช้อยล่าสุดนี้มีหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกใช้งาน โดยหากถามว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบคำตอบดังนี้ 1.กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรเครดิต 2.บัตรเฟริสช้อยสำหรับกดเงินสด และ 3.บัตรเฟริสช้อยออนไลน์ที่มีการใช้งานได้ทั้งแบบเครดิตและกดเงินสด และล่าสุดหากท่านสนใจจสมัครเฟริสช้อยวันนี้ แต่ลังเลว่าดอกเบี้ยเฟริสช้อยแพงไหม ถ้าสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนปัจจุบันที่มีจะผ่อนดอกเบี้ยและยอดเฟริสช้อยไหวหรือไม่? ปัจจุบันทางบริษัทได้เปิดให้คำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดผ่านเว็บไซต์ได้เลย และหากทำไม่เป็นก็สามารถสอบถามผ่ายช่องทางติดต่ออย่างเฟริสช้อยโทรหาเจ้าหน้าที่ก็ได้ โดยจะถามเรื่องอื่นๆ เช่น สิทธิประโยชน์ วิธีการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า หรือประเภทบัตรต่างๆ ของเฟริสช้อย เป็นต้นก็ได้เช่นกัน

แนะนำวิธีใช้เฟริสช้อยผ่านช่องทางต่างๆ วันนี้

หลังจากได้ทราบเรื่องเฟริสช้อยเบื้องต้นแล้วว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ดังนั้นในหัวข้อนี้เรามาดูการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้ากันดีกว่าว่า ล่าสุดตัวบัตรเฟริสช้อยมีช่องทางติดต่อในการผ่อนของทางใดบ้างโดยสรุปง่ายๆ ดังนี้

  1. ใช้บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านร้านค้าชั้นนำต่างๆ ทั่วไทย โดยหากเป็นร้านไหนมีเครื่องรูดบัตรก็แสดงว่าผู้สมัครเฟริสช้อยสามารถใช้ได้
  2. ใช้บริการเฟริสช้อยผ่านทางออนไลน์กับเว็บในประเทศ เพียงแค่กรอกเลขต่างๆ ให้ถูกต้องก็จะสามารถใช้งานรูปแบบช้อปปิ้งกับเฟริสช้อยออนไลน์ได้แล้ว
  3. และกรณีสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่างๆ แล้วไปรูดสินค้ากับสินค้านอกรายการ หรือร้านค้าต่างประเทศ ก็มีโอกาสที่ดอกเบี้ยเฟริสช้อยจะแตกต่างกับการซื้อภายในประเทศ

แต่ข้อที่ 3 ไม่ต้องกังวลไป เนื่องจากทางเฟริสช้อยมีบริการก่อนซื้อให้ท่านสามารถคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดหรือผ่อนของได้ว่า ถ้าผ่อนของประเภทนั้นๆ จะเสียดอกเบี้ยเท่าไหร่? (อีกวิธีคือติดต่อเฟริสช้อยโทรถามพนักงานโดยตรง) เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายหากสมัครบัตรผ่านแล้วเรามาลองดูดีกว่าว่าการใช้งานบัตรนี้มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

จุดเด่นน่าสนใจของเฟริสช้อย

เข้าเรื่องเลยคือ ปัจจุบันทางเฟริสช้อยได้เปิดให้ลูกค้าผู้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนหลักพันเกือบๆ หมื่นก็สามารถสมัครบัตรได้แล้ว แถมช่องทางติดต่อเพื่อดำเนินการสมัครเฟริสช้อยก็มีหลากหลาย ทั้งทางเฟริสช้อยออนไลน์ ผ่านการติดต่อคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยโทรปรึกษาพนักงาน รวมถึงการเดินทางไปสาขาบริษัทบัตรเฟริสช้อยก็ทำได้ทุกแห่งทั่วไทย นอกจากนีเฟริสช้อยยังมีโปรแกรมช่วยคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดให้ท่านลองดูรูปแบบตารางผ่อนคร่าวๆ ได้ด้วยว่าหากเงินเดือนเท่านี้ๆ จะต้องจ่ายดอกเบี้ยและรับวงเงินเท่าไหร่? แถมหากสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ เพียงแค่ไปค้นหาบน Google ก็จะพบข้อมูลของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้มากมายอีกด้วย ดังนั้นหากท่านกำลังสนใจรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ หรือการดูแลประเภทต่างๆ ก็ให้ลองเปิดใจกับเฟริสช้อยและเข้าถึงการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าสักไปดู และจะพบว่าการใช้งานบัตรกลุ่มนี้สะดวกรวดเร็วมากๆ  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top