ยืมเงิน line bk

ยืมเงิน line bk

line bk ยืมเงินพร้อมให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีทันที
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 8 ล้านบาท

เงินเดือน 15000 บาท vs เงินเดือน 30000 บาท ยืมเงิน line bk ต่างกันยังไง? 

หลายคนทราบดีว่าสิ่งที่เป็นตัวกำหนดหรือเป็นปัจจัยสำคัญในการพิจารณาอนุมัติวงเงินว่าต้องได้เท่าไหร่ก็คือฐานเงินเดือนนั่นเอง เงินเดือนสูงส่งผลให้วงเงินที่ได้รับการอนุมัติก็สูงไปด้วย เหมือนกับ line bk ยืมเงินที่กำหนดเกณฑ์กู้ line bk ไว้ 2 ข้อ คือ 

  • เงินเดือน น้อยกว่า 30000 บ. วงเงินสูงสุดที่ได้รับอนุมัติให้ไลน์บีเคยืมเงิน line bk คือ 1.5 เท่า
  • เงินเดือน มากกว่า 30000 บ. วงเงินสูงสุดที่ได้รับอนุมัติ คือ 5 เท่า 

เมื่อวงเงินให้ยืม line bk ไม่เท่ากันดอกเบี้ย line bk ที่ต้องจ่ายต่างกันไปด้วย เช่น วงเงิน 15000 บาท กำหนดชำระหนี้คืน 30 วัน ดังนั้นดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายให้กับ line bk ยืมเงินวันละ 7 บ. แต่ถ้ายืมเงิน line bk 30000 บาท ต้องจ่ายดอกเบี้ยต่อวัน วันละ 15 บ. เลยทีเดียว จากการเปรียบเทียบดังกล่าวทำให้เห็นว่าฐานเงินเดือนที่ต่างกันส่งผลต่อการสมัครสินเชื่อกู้ไลน์ bk เช่นเดียวกัน

อ่านรีวิวก็เยอะ ลงทะเบียนยืมเงิน line bk หลายรอบแล้วก็ยังไม่ผ่านแนะวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านคนอื่นเขาทำกันยังไง? 

เข้าใจอารมณ์ของหลายคนเป็นอย่างดีว่า line bk ยืมเงินผ่านง่ายแต่ทำไมกับตัวเองถึงผ่านยากเย็นนักหนา บางคนบอกว่าเงินเดือนไม่ถึงหมื่นลงทะเบียนเพื่อขออนุมัติวงเงินให้ยืม line bk ได้แต่กับบางคนเงินเดือนหลายหมื่นกู้ line bk กี่รอบต่อกี่รอบก็ไม่ผ่านสักที เราขอเป็นอีกหนึ่งคำแนะนำในการยืมเงิน line bk ว่าสมัครอย่างไรให้ผ่านและหากคุณใช้วิธีดังต่อไปนี้กู้ line bk ครั้งต่อไปผ่านแน่

  • กู้เงินครั้งแรกตามจำนวนที่ต้องใช้เท่านั้น อย่ากู้เกินความจำเป็นและไม่กู้มากกว่าฐานเงินเดือน
  • วงเงินให้ยืม line bk เป็นวงเงินหมุนเวียน ดังนั้นยืมเงิน line bk แล้วต้องมั่นใจว่าสามารถชำระหนี้ได้ครบตามยอดบิลทุกเดือนเพื่อเงินก้อนนั้นจะได้นำมาหมุนใช้อีก
  • กรอกข้อมูลตามจริงทุกประการแม้ว่าคุณจะทำอาชีพอิสระก็ตาม ถามว่าต้องใช้สลิปเงินเดือนไหม? ถ้าทำงานประจำก็ต้องใช้แต่ถ้าเป็นฟรีแลนซ์ใช้แค่ statement ย้อนหลัง 6 เดือนก็พอ 
  • อ่านรายละเอียดและขั้นตอนการสมัครเพื่อยืมเงินให้ครบทุกข้อและทำตามจนจบ

การยืมเงิน line bk จะต้องเปิดบัญชีเงินฝากกับทาง line account ก่อน ซึ่งหลายคนละเลยขั้นตอนนี้และเป็นที่มาว่าทำไมลงทะเบียนขอสินเชื่อยืมเงินผ่านไลน์ bk กี่ครั้งก็ไม่ผ่านสักที

ลงทะเบียนครบทุกขั้นตอนแล้วแต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับจะยืมเงิน line bk ได้ไหม?

ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าไลน์ บีเคกำหนดให้ช่องทางออนไลน์ผ่าน application “Line” เป็นวิธีการสำคัญเพื่อที่จะกู้ line bk ซึ่งบางคนดำเนินการสมัครและยื่นเอกสารครบแล้วแต่ยังไม่มีความคืบหน้าและไม่ได้รับการติดต่อกลับใด ๆ จึงเป็นกังวลว่าสินเชื่อจะได้รับการอนุมัติไหม? ซึ่ง line bk ยืมเงินได้จริงไหม? คำตอบคือยืมเงินได้จริง ๆ แต่ที่ยืมเงิน line bk ไปแล้วแต่กลับไม่ได้รับการติดต่อใด ๆ อาจเป็นเพราะไม่ผ่านคุณสมบัติในข้อใดข้อหนึ่งหรือเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการตรวจสอบเครดิตทางการเงินค่อนข้างนานกว่าปกติ

line bk อนุมัติกี่วัน? ถ้าผ่านเกณฑ์ทุกข้อ ยื่นเอกสารยืมเงิน line bk ครบวันเดียวก็ทราบผลแล้ว แต่หากรอนานเกิน 7 วันให้ลองยื่นขอสินเชื่อที่อื่นก่อนแล้วจึงกลับมาขอสินเชื่อกับทางไลน์ บีเคเงินกู้ที่ถูกกฎหมายอีกครั้ง

ยืมเงิน line bk คือวิธีในการยืมเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ ไม่เพียงแต่ในเรื่องของการเป็นน้องใหม่ในวงการสินเชื่อผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น แต่เพราะมีขั้นตอนการสมัครที่ค่อนข้างง่ายและไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนก็กู้เงินได้ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินในทุกอาชีพ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top