ยืมเงินสดดีแทค

ยืมเงินสดดีแทค

ยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชี เปิดให้บริการแล้วในปี 2566
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 18-36% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท

ยืมเงินสดดีแทค 2566 ได้แล้ววันนี้ แต่ใครยืมได้บ้างมาเช็คกัน

ก่อนหน้าที่ถ้าจะยืมเงินจากผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือก็คงมีเพียงแต่การยืมเงินดีแทคเพื่อใช้สำหรับโทรในกรณีที่เงินหมดเท่านั้นและก็คงสมัครได้เพียงแต่ลูกค้าในระบบเติมเงินเช่นเดียวกัน แต่นับจากนี้ทางดีแทคได้ร่วมมือกับกสิกรไทยปล่อยสินเชื่อดีแทคให้กับลูกค้าที่ใช้งานในเครือข่ายดีแทคและมีบัญชีเงินฝากกับทาง เค แบงก์สามารถที่จะยื่นขอวงเงินสินเชื่อหรือที่เรียกว่ายืมเงินสดดีแทคได้ ในเบื้องต้นจะลูกค้าจะต้องนำรายงานการเดินบัญชีที่มีกับกสิกรมาแสดง โดยรายงานทางการเงินต้องย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนและในช่วงที่กู้เงินดีแทคจะต้องเป็นลูกค้าของทางเครือข่าย dtac ด้วยเช่นเดียวกัน 

ทั้งนี้ในกระบวนการดำเนินการทุกขั้นตอนจะต้องลงทะเบียนทาง Line bk ซึ่งเป็นช่องทางที่ใช้ยืมเงินสดผ่านวงเงินให้ยืมธนาคารกสิกรไทย

ยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชีเร็วไหม? ยืมเงินสดดีแทค 2023 ใช้สลิปเงินเดือนหรือไม่? 

ด้วยเพราะเป็นวงเงินให้ยืมที่อยู่ในรูปแบบของสินเชื่อ ดังนั้นเมื่อวงเงินได้รับการอนุมัติแล้วก็จะโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1-2 วันหรือทันทีที่ได้รับการแจ้งผล จริง ๆ แล้วการยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารจะค่อนข้างทราบผลเร็วกว่าการขอสินเชื่อทั่วไปของธนาคารเสียอีก นี่จึงเป็นเหตุผลให้ดีแทค ร่วมมือกับกสิกรและไลน์บีเคเปิดให้ยืมเงินสดดีแทคสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้เงินด่วน เพียงแนบเอกสารรายงานเงินเข้า – ออกบัญชีที่เปิดไว้กับทางกสิกรก็ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครอื่น ๆ อีกเลย 

ฉะนั้นถึงแม้ว่าคุณทำงานรับจ้าง ฟรีแลนซ์หรือแม้กระทั่งพาร์ทไทม์และรับจ็อบทั่วไปก็สามารถยืมเงินดีแทคได้โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน แต่ทางดีแทคได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำสำหรับยืมเงินสดดีแทคไว้ที่ 5000 บาท / คน / เดือน ทั้งนี้วงเงินสูงสุดที่สามารถกู้เงินดีแทคได้เท่ากับจำนวนเงินที่ไลน์บีเคอนุมัตินั่นคือ 8 แสนบาท บอกเลยใครที่ต้องการใช้เงินเพื่อลงทุนหรือต่อยอดกิจการสินเชื่อจากดีแทคก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ถ้าต้องใช้เงินด่วนหลักพันยืมเงินสดดีแทคดีไหม? ยืมเงินดีแทค 3000 บาทจ่ายดอกเบี้ยเท่าไหร่?

แม้ว่าวงเงินสูงสุดที่สามารถยืมเงินได้จะมากถึงหลักแสนแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะยืมเงินสดหลักพันไม่ได้ แต่กลับดีเสียอีกที่หากคุณต้องยืมเงินดีแทค 5000 หรือ 3000 บาท เพราะยิ่งจำนวนเงินน้อยเท่าไหร่โอกาสที่จะยืมเงินสดดีแทคผ่านได้ง่าย ๆ ก็มีมากกว่าด้วยและที่สำคัญเมื่อเช็คยืมเงินดีแทคแล้วพบว่ายืมเงินแค่หลักพันอัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายก็เพียงวันละไม่ถึง 10 บาทเลยด้วยซ้ำ เมื่อเทียบความคุ้มค่าแล้วจากคำแนะนำผู้ที่เคยใช้บริการและจากรีวิวบนโลกออนไลน์บอกว่ายืมเงินสดดีแทคได้เปรียบและดีกว่ายืมเงินนอกระบบเป็นอย่างมาก 

ยืมเงินสดดีแทคเป็นอีกหนึ่งบริการทางการเงิน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นช่องทางใหม่สำหรับใครหลาย ๆ คน ถึงแม้ว่าจะเป็นสินเชื่อทางการเงินเดียวกับไลน์ บีเคก็ตามแต่มองแล้วว่าการเป็นลูกค้าดีแทคจะช่วยให้ดำเนินการเพื่อสมัครหรือกู้เงินดีแทคได้ง่ายขึ้นด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ที่เอื้อเข้าด้วยกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top