แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ด

บัตรแบล็คการ์ดมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ทำความรู้จักกับแบล็คการ์ดบัตรเครดิตสุดพรีเมี่ยม

หากเอ่ยถึงแบล็คการ์ดหลายๆ คนน่าจะสงสัยว่ามันคืออะไร? ทางเราสามารถบอกได้ว่าแบล็คการ์ดคืออีกหนึ่งประเภทบัตรเครดิตที่ร่วมกับสถาบันการเงินที่ให้บริการทางด้านต่างๆ ในระดับพรีเมี่ยมหรือก็คือบัตรแบล็คการ์ดนี้ถูกออกแบบมาให้รองรับทั้งบัตรมาสเตอร์การ์ดและบัตรวีซ่า เพื่อเข้าถึงกลุ่มคนที่มีรายได้สูงระดับหนึ่ง ซึ่งในปัจจุบันนี้ทางบัตรเครดิต Black Card ได้ร่วมมือกับผู้บริการในไทยหลายแห่ง เช่น แบล็คการ์ดกสิกรวงเงินสูง หรือทรูแบล็คการ์ด เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีแบล็คการ์ดบัตรที่ส่งตรงจากต่างประเทศด้วยนั่นก็คือ บัตรอเมริกันเอ็กเพรส โดยบัตรนี้จะมีรายละเอียดที่ค่อนข้างหรูหราระดับหนึ่ง เพราะ black card มีสิทธิประโยชน์เยอะมากๆ แถมผู้ที่สามารถถือบัตรได้ก็ต้องมีฐานะทางการเงินที่ดีด้วย เพราะนอกจากจะมีสิทธิพิเศษเยอะแล้วทางวงเงินบัตรอย่างแบล็คการ์ดใบนี้ก็ให้สูงมากๆ สูงถึงหลักล้านเลยทีเดียว!

คุณสมบัติเบื้องต้นของการครองผลิตภัณฑ์แบล็คการ์ด

แน่นอนว่าทั้งบัตรอเมริกันเอ็กเพรส / บัตรทรูแบล็คการ์ด หรือแม้แต่ตัวบัตรแบล็คการ์ดกสิกร บัตรเหล่านี้ถูกออกแบบมาให้เหล่าคนมีเงินถึงจะเป็นผู้ที่สามารถถือบัตรได้ โดยส่วนใหญ่แบล็คการ์ดจะไม่เปิดให้ทำการสมัครโดยตรง แต่ทางเจ้าหน้าที่ๆ ดูแลบัตแบล็คการ์ดจะเป็นคนติดต่อหาท่านมาเอง โดยเงื่อนไขของแบล็คการ์ดคือ ท่านจะต้องมีการใช้จ่ายเงินผ่านบัญชีหรือวงเงินบัตรเครดิตใบอื่นๆ ให้ถึงหลักล้านต่อปี รวมถึงมีเงินลงทุนเงินหมุนเวียนในบัญชีจะจากการออม การรูดบัตรวีซ่าหรือบัตรมาสเตอร์การ์ดมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป หากผ่านเกณฑ์พิจารณา ทางเจ้าหน้ที่แบล็คการ์ดจะส่งรายละเอียดคำเชื้อเชิญให้ทางลองมาสมัครหรือปรึกษาการทำบัตรเครดิต Black Card โดยจะมีการอธิบายข้อมูลประเภทบัตรเครดิตใบนี้ว่า Black Card ใช้ทำอะไรได้บ้าง รวมถึงสามารถรับสิทธิประโยชน์สิทธิพิเศษใดๆ ได้บ้าง ซึ่งในส่วนนี้จะมีอะไรให้กับลูกค้าก็ขึ้นอยู่กับว่าสถาบันการเงินที่ให้บริการผลิตภัณฑ์แบล็คการ์ดนั้นๆ จะมอบอะไรให้ลูกค้า

เรื่องดีๆ เหนือระดับที่ท่านจะได้รับหากเป็นผู้ถือครองแบล็คการ์ด

อย่างที่แจ้งไปว่าแบล็คการ์ดปัจจุบันมีหลากหลายประเภทบัตรเครดิตให้เลือกหากได้รับเชิญจากสถาบันการเงินที่ให้บริการผลิตภัณฑ์อย่างบัตรแบล็คการ์ดใบนี้ โดยผู้เขียนจะมาสรุปให้ว่าบัตรแต่ละใบมีสิทธิพิเศษอะไรให้บ้าง โดยสิทธิประโยชน์ของแบล็คการ์ดคือ 1.ทางบัตรอเมริกันเอ็กเพรส จะมอบวงเงินบัตรพิเศษให้ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจโดยจะไม่มีการคิดดอกเบี้ย รวมถึงไม่กำหนดวันชำระคืนเลย 2.แบล็คการ์ดในไทยอย่างทรูแบล็คการ์ด จะมอบสิทธิ์เข้าพักโรงแรม 5 ดาวฟรีเมื่อท่านเปิดใช้งานบัตรเครดิต Black Card และใช้งานบัตรจนถึงยอดที่ระบุไว้ในรายละเอียด และ 3.แบล็คการ์ดกสิกรทั้งแบบบัตรวีซ่าหรือบัตรมาสเตอร์การ์ดจะมอบสิทธิ์ขึ้นเครื่องบินระดับเฟิร์สคลาสให้กับผู้ที่สามารถถือบัตรได้นานจนครบกำหนดเดือนที่กำหนด ดังนั้นหากท่านคิดว่ามีฐานะระดับหนึ่ง และสามารถใช้งานบัตรอื่นๆ จนถึงเกณฑ์ก็มีโอกาสที่ในอนาคตทางเจ้าหน้าที่ Black Card อาจจะเสอนให้ท่านมาเข้าเป็นสมาชิกกับทางแบล็คการ์ดก็เป็นได้!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top