amex platinum

amex platinum

บัตร amex platinum มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

Amex platinum มีรูปแบบอะไรให้เราเลือกใช้บริการได้บ้าง

Amex platinum หรือ บัตร amex platinum คือ บัตรเครดิตรูปแบบใหม่ที่มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและบัตร platinum จะมอบสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้ทำบัตรเครดิตครั้งแรกให้ได้สัมผัสกับสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเป็นบริการทางด้านให้ความช่วยเหลือแนะนำในการเลือกใช้งานเพื่อซื้อของตามห้างสรรพสินค้าผ่านบัตรเครดิต amex และยังช่วยเหลือคุ้มครองการเดินทางของท่านให้ปลอดภัยและผ่านไปอย่างราบรื่นเพียงแค่สมัครติดต่อใช้บริการ Amex platinum โดยในส่วนของวิธีการสมัครบัตร amex ในปัจจุบันตอนนี้สามารถเลือกทำได้อย่างหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเลือกลงทะเบียนบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสผ่านช่องทางออนไลน์หรืออีกช่องทางนึงคือเลือกใช้บริการ American express บัตรเครดิต ผ่านบริษัท Amex platinum ด้วยตัวของท่านเองในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีและเงื่อนไขในการสมัครเราจะอธิบายในย่อหน้าถัดไปในปี 2023

เงื่อนไขสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการ Amex platinum

  • เงื่อนไขสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการ Amex platinum ในปัจจุบันตอนนี้หลายๆ คนสงสัยกันเข้ามาว่าทาง Amex platinum เงินเดือนต้องเท่าไหร่ถึงจะสามารถเลือกใช้บริการกับทางบัตร amex platinum ได้ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำพร้อมช่องทางการติดต่อทำบัตรเครดิตให้ได้รับสิทธิประโยชน์มากที่สุดในปี 2023 
  • เงื่อนไขแรกที่ทาง Amex platinum ได้ทำการกำหนดไว้สำหรับผู้ทีต้องการสมัครบัตร amex คือ ผู้ที่อยากใช้บริการต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเพื่อที่จะใช้งานและต้องมีถิ่นฐานชัดเจนให้ทางบริษัทบัตรเครดิต amex ติดต่อกลับไปได้นั่นเอง
  • เงื่อนไขที่ต้องมีในการใช้บริการ Amex platinum ต่อมาคือ รายได้ขั้นต่ำผู้ท่จะเลือกทำบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดนั้นจะต้องอยู่ที่ 1,500,000 บาท/ปี และค่าธรรมเนียมรายปีของตัวบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสจะอยู่ที่ 35,000 ต่อปี สำหรับคนที่เป็นพนักงานเงินเดือนนี้เป็นราคาที่ทาง American express บัตรเครดิตได้รวมกับภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วในปี 2023

จุดเด่นของการสมัครใช้บริการ Amex platinum

จุดเด่นของการสมัครใช้บริการ Amex platinum รวมถึง บัตร amex platinum คือ จะมีรูปแบบให้เราสามารถทำการเลือกสมัครบัตร amex ได้อย่างหลากหลายรูปแบบมากมายไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต amex แบบทั่วไปธรรมดาหรือจะเป็นบัตร platinum ก็มีให้ท่านสามารถทำการเลือกติดต่อทำบัตรเครดิตในรูปแบบที่ท่านต้องการและที่สำคัญวิธีการสมัครใช้บริการของทาง Amex platinum ในปัจจุบันตอนนี้มีให้เราเลือกใช้บริการได้อย่างหลากหลายช่องทาง เช่น การสมัครแบบออนไลน์และอีกหนึ่งความน่าสนใจคือ เลือกสมัครบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสที่ธนาคาร ซึ่งปัจจุบันตอนนี้ Amex platinumได้มอบสิทธิประโยชน์ให้สำหรับลูกค้าใหม่เพียงแค่เลือกใช้บริการ American express บัตรเครดิตรูปแบบใดก็ได้จะได้รับค่าใช้จ่ายล่วงหน้าที่ไม่จำกัดวงเงินและยอดพิจารณาจากจำนวน Amex platinum เงินเดือนของท่านนั่นเองในปี 2023

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top