Offer Categories: แอพยืมเงินได้จริง

สินเชื่อ dolfin อีกหนึ่งการยืมเงินออนไลน์ที่ได้จริง
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 21-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
กู้เงินฟินนิกซ์วันนี้เพียงยื่นเอกสารผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เงินด่วนเทอร์โบ แอพเงินกู้ที่เงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพทันเด้อบริการกู้เงินที่รวดเร็วมากวันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
แอปกู้เงินป๋าที่พร้อมให้วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
กู้เงิน LINE BK สมัครตอนนี้รับเงินก้อนใน 24 ชม.
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 8 ล้านบาท

ต้องยืมเงินออนไลน์แอพไหนจึงจะได้เงินชัวร์? แอพยืมเงินได้จริง ๆ ใช่ไหม? 

หากต้องการใช้เงินแต่ต้องรอให้ธนาคารเปิดทำการหรือต้องยื่นขอสินเชื่อที่สำนักงานโดยตรงก็อาจเป็นข้อจำกัดที่ทำให้หลาย ๆ คนพลาดโอกาสยืมเงินอย่างถูกกฎหมายได้และคงหนีไม่พ้นไปใช้บริการจากเงินกู้นอกระบบ ซึ่งการอนุมัติค่อนข้างเร็วกกว่ามาก ด้วยเหตุนี้สถาบันการเงินจึงใช้ช่องทางยืมเงินในแอพเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้เข้าถึงสินเชื่อที่ถูกกฎหมายได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งแอพยืมเงินมีหลายประเภท ทั้งที่เป็น appของธนาคาร (m banking) และแอพยืมเงินด่วนทั่วไปที่เปิดให้โหลดและติดตั้งลงมือถือ 

แอพยืมเงินได้จริงมีใช่ไหม? คำตอบคือ มีและถามว่ายืมเงินแอพไหนได้เงินแน่ ๆ ? อันนี้ไม่ขอการันตี แต่ถ้าต้องการความมั่นใจแนะนำให้มือใหม่ที่จะใช้แอพยืมเงินในปี 2566 เลือกยืมเงินผ่านแอพธนาคารจะดีกว่า 

ไขข้อสงสัยที่หลายคนไม่รู้แอพยืมเงินได้จริง ios และ android ต่างกันอย่างไร? ทำไมแอพยืมเงินบางแห่งจึงไม่มีให้โหลดใน app store

จริง ๆ แล้วโทรศัพท์มือถือของคนเรา โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนจะมีระบบปฏิบัติการอยู่ 2 แบบ คือแอนดรอยส์และ IOS ซึ่งทั้งสองจะรองรับการทำงานของโปรแกรมหรือแอพต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนกัน เช่น บริการสินเชื่อและการยืมเงินผ่านแอพต่าง ๆ ซึ่งหากสังเกตดี ๆ จะพบว่าบรรดาแอพเงินด่วนได้จริงและแอพยืมเงินถูกกฎหมายจะมีในมือถือระบบ IOS เสียมากกว่าส่วน android ส่วนใหญ่แล้วจะรวมเอาทุกแอพเข้าไว้ ซึ่งบางครั้งก็มีทั้งแอพยืมเงินได้จริงและแอพยืมเงินด่วนที่จ้องแต่จะล้วงข้อมูลของลูกค้า 

ด้วยเหตุนี้ทำให้เราได้คำตอบที่ว่าทำไมแอพบางอันไม่สามารถโหลดได้จาก IOS นั่นเป็นเพราะ IOS จะรองรับ application ที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น ดังนั้นหากต้องการตรวจสอบแอพยืมเงินได้จริง นอกจากรีวิวที่ลูกค้าส่วนใหญ่เขียนไว้ในออนไลน์ว่ายืมเงินได้จริงแล้วยังดูได้จากการเปิดให้ดาวน์โหลดผ่านโทรศัพท์มือถือในแต่ละระบบปฏิบัติการเช่นเดียวกัน

เปิดจุดเด่นที่ใคร ๆ ก็ (ไม่) รู้ของแอพยืมเงินได้จริงที่นอกจากยืมเงินได้จริงแล้วยังมีอีก 3 ข้อที่เด่นไม่แพ้กัน  

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าถ้าเป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมายและมีตัวตนที่สามารถเช็คที่มาที่ไปของแหล่งเงินทุนได้ยืมเงินก็ต้องได้จริงแน่นอน แต่คุณรู้ไหมว่ายังมีข้อดีและจุดเด่นอื่น ๆ ที่เหนือว่าการยืมเงินออนไลน์นอกระบบ นั่นคือ

  • แอพยืมเงินได้จริง ถ้าเป็นการยืมเงินในแอพธนาคารหรือสินเชื่อที่ปล่อยโดยธนาคารอัตราดอกเบี้ยจะไม่ได้แพงไปกว่าวงเงินที่กู้ยืมมาจากธนาคารโดยตรงเลย เฉลี่ยต่อปีที่ 28 – 33% 
  • ไม่ต้องกังวลเรื่องการเช็คสถานะทางการเงิน เพราะมีแอพยืมเงิน ios ไม่เช็คบูโรอีกหลายแอพที่ไม่ต้องใช้ข้อมูลดังกล่าวมาเพื่อพิจารณาการอนุมัติใด ๆ 
  • ลูกค้าเดิมขอสินเชื่อใหม่ โดยเลือกทำรายการยืมเงินผ่านช่องทางอื่นหรือช่องทางแอพยืมเงินได้จริงวงเงินสินเชื่ออนุมัติทันทีไม่ต้องเช็ครายได้ เพียงแค่ชำระหนี้เดิมครบตามกำหนด

ด้วยปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้หลายคนคงอยากรู้ว่าแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุดมีแนวโน้มเป็นอย่างไรบ้าง? บอกเลยว่ายังคงเป็นที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่ต้องการใช้เงินก็กำลังมองหาช่องทางในการที่จะยืมเงินได้จริงผ่านแอพยืมเงินด่วนเพื่อเป็นตัวเลือกสำรองในการแก้ปัญหาทางการเงินต่อไป 

Scroll to Top