Offer Categories: แอพกู้เงินด่วน

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
แอพมันนี่ฮับรับสิทธิ์กู้เงินทันทีเพียงมีบัตรประชาชน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33.36% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-58 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
แอพ paydee พร้อมแล้วที่จะให้เงินด่วนวันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อ kashjoy มีกลุ่มสินเชื่อให้เลือกที่หลากหลาย
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อ dolfin อีกหนึ่งการยืมเงินออนไลน์ที่ได้จริง
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 21-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
กู้เงินฟินนิกซ์วันนี้เพียงยื่นเอกสารผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เงินด่วนเทอร์โบ แอพเงินกู้ที่เงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพทันเด้อบริการกู้เงินที่รวดเร็วมากวันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
แอปกู้เงินป๋าที่พร้อมให้วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

เปิด 3 เหตุผลทำไม? แอพกู้เงินด่วนมีแนวโน้มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปี 2023

เมื่อเดือดร้อนเรื่องเงินหรือจำเป็นต้องใช้เงินแบบด่วน ๆ น้อยคนนักที่จะรอให้ธนาคารเปิดทำการแล้วจึงยื่นขอวงเงินจากสินเชื่อหรือเงินกู้ แต่ส่วนใหญ่มักจะใช้บริการจากแอพกู้เงินออนไลน์ ซึ่งเมื่อเทียบดูแล้วได้รับความสนใจอย่างมากและมีแนวโน้มที่แอพยืมเงินได้จริงถูกกฎหมายง่าย ๆ จะเป็นที่ต้องการมากขึ้นในปีต่อ ๆ ไป นั่นเป็นเพราะ

  • แอพกู้เงินออนไลน์ใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ไม่ใช้อุปกรณ์อื่นนอกจากโทรศัพท์มือถือ เพียงติดตั้งแอพและลงทะเบียนเป็นสมาชิกให้เรียบร้อยก็กู้เงินด่วนออนไลน์ได้ทันที
  • กู้เงินหรือสมัครสินเชื่อไม่จำเป็นในวงเงินไม่กี่พันบาทไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันทางการเงินใด ๆ แค่มีงานทำประจำและมีรายได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดก็สามารถที่จะยื่นขอกู้เงินผ่านแอพได้แล้ว

ตัวเลือกทางการเงินที่ให้บริการกับทางแอพกู้เงินด่วนมีหลายตัวเลือก ซึ่งผู้ที่จะกู้เงินต้องหาข้อมูลผ่านออนไลน์และศึกษาถึงความเหมาะสมได้ด้วยตัวเองว่าเงื่อนไขในการกู้เงินใดบ้างที่ยอมรับได้หรือยินยอมให้ดำเนินการได้ในกรณีที่ผิดนัดชำระหรืออื่น ๆ

รู้ไว้ไม่เสียหาย! กลโกงที่ต้องระวังเมื่อเลือกใช้บริการสินเชื่อจากแอพกู้เงินด่วน 

แอพเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงนี่คือคำโฆษณาที่เรามักจะเห็นหรือได้ยินกันบ่อยผ่านสื่อต่าง ๆ เพื่อจูงใจให้คนที่กำลังหาช่องทางการกู้เงินหันมาสนใจแอพเงินด่วนออนไลน์ของตน ซึ่งจริง ๆ แล้วคำพูดดังกล่าวไม่อาจพิสูจน์ได้ว่าจะจริงหรือเท็จแค่ไหนจนกว่าคุณจะได้ลงทะเบียนหรือสมัครกู้เงินผ่านแอพนั้น ๆ แต่ใครล่ะที่กล้าเสี่ยงโดยเฉพาะแอพกู้เงินด่วนที่ไม่สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปได้ว่ามีธนาคารหรือสถาบันการเงินใดบ้างที่ร่วมทุนด้วย

จากรีวิวแอพกู้เงินในช่วงปีที่ผ่านมา พบว่านอกจากบอกว่าโอนเงินเข้าบัญชีได้จริงแล้วยังมีสารพัดวิธีที่เป็นกลโกงหรือเสี่ยงที่จะหลอกเอาข้อมูลไปใช้งานในทางทุจริตอีก เช่น

  • หลอกให้โอนเงินมัดจำหรือค่าดำเนินการ ซึ่งหากเป็นแอพเงินด่วนออนไลน์ที่ให้บริหารอย่างถูกกฎหมายจริงจะไม่เรียกเก็บหรือหักเงินจากส่วนนี้
  • มีข้อความหรือ link เชิญชวนให้ดาวน์โหลดรายการโปรโมชั่นอื่น ๆ กับทางแอพ ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่จำเป็นเลยด้วยซ้ำ อย่าเผลอกดเข้าร่วมเด็ดขาดเพราะอาจทำให้คุณเป็นหนี้เพิ่มขึ้นได้
  • แอพกู้เงินด่วนที่สมัครง่ายและรู้ผลใน 5 นาทีโดยที่ไม่ดูข้อมูลทางการเงินไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะอย่างน้อย ๆ แล้วต้องใช้เวลาตรวจสอบอย่างน้อย 30 นาที – 1 วันกว่าจะทราบผล
  • ถ้าเป็นการกู้เงิน / ขอสินเชื่อที่วงเงินไม่สูงแล้วทางแอพกู้เงินออนไลน์ขอให้ส่งหลักฐานอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องอย่าส่งเด็ดขาด เพราะเอกสารที่ต้องใช้จริง ๆ มีแค่บัตรประชน / เอกสารรายได้และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารเท่านั้น ซึ่งต้องเซ็นรับรองสำเนาด้วย

ไม่แน่ใจในบริการของแอพกู้เงินด่วน (ผิดกฎหมาย) มีสิทธิ์ดำเนินคดีได้ไหม? 

ก่อนที่จะกู้เงินหรือใช้บริการสินเชื่อใด ๆ โดยเฉพาะกู้เงินด่วนออนไลน์ลูกค้าเองมีสิทธิ์ที่จะเลือกหรือตรวจสอบความถูกต้องและหาที่มาที่ไปของแหล่งเงินนั้น ๆ ได้ แต่ในบางครั้งด้วยความจำเป็นและรีบด่วนจึงไม่สามารถเช็คว่าเป็นแอพเงินด่วนได้จริงหรือไม่? และเมื่อตัดสินใจเลือกแอพกู้เงินง่าย ๆ แล้วและเกิดความผิดพลาดสามารถดำเนินคดีได้ทางกฎหมายหรือไม่? ในทางปฏิบัติให้นำเอาหลักฐานที่มีจากการใช้บริการแอพกู้เงินด่วนไปแจ้งความหรือบันทึกประจำวันได้ แต่อย่าลืมว่าเมื่อเป็นสินเชื่อหรือการกู้เงินผ่านแอพที่ไม่สามารถตรวจสอบความถูกต้องใด ๆ ได้อาจต้องใช้ระยะเวลาที่มากขึ้นในการดำเนินการ 

3 แอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจและมาแรงสำหรับแอพกู้เงินด่วน 2566

Line BK ยังถือว่าอยู่ในกระแสและความนิยมยังติดอันดับ top เหมือนเดิม เพราะเป็นการกู้เงินด่วนออนไลน์ที่ไม่ต้องดาวน์โหลดแอพหรือติดตั้งโปรแกรมใด ๆ ให้ยุ่งยากแค่ใช้ Lineที่มีอยู่ได้เลยและเปิดบัญชีกับทางไลน์ บีเค ให้เรียบร้อยจากนั้นก็ยื่นขอวงเงินจากสินเชื่อได้เลย

K plus แม้จะเป็น m banking ของแต่ก็สามารถกู้เงินผ่านแอพได้เช่นกัน เพราะมีสินเชื่อ xpress cash และ xpress loan ที่ค่อนข้างสมัครง่าย อนุมัติไว ใช้เอกสารน้อยและยังเป็นแอพกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมาย 100%

SCB Easy เป็นอีกหนึ่ง application ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่การันตีได้เลยว่าเป็นแอพเงินด่วนได้จริงและกู้เงินหรือขอสินเชื่อได้จริง ๆ โดยเฉพาะ Speedy cash และ Speedy loan ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้และแอพกู้เงินด่วนอย่าง scb easy เป็นช่องทางของแอพกู้เงินง่าย ๆ อย่าง Finnix, Hahai Money และอื่น ๆ ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์อีกด้วย 

ไว้ใจได้แค่ไหนกับบริการทางการเงินจากแอพกู้เงินด่วน 

สำหรับคำถามดังกล่าวเราก็ไม่สามารถที่จะตอบได้เต็มปากเสียทีเดียว ด้วยเพราะข่าวคราวที่ออกมาเกี่ยวกับการกู้เงินผ่านแอพที่ค่อนข้างเป็นไปในทางลบมากกว่าทางบวก ทั้งในเรื่องของดอกเบี้ยที่สูงเกินจริง การเรียกเก็บค่าธรรมเนียม รวมถึงมาตรการทวงหนี้โหดที่แอพกู้เงินง่าย ๆ หลาย ๆ ที่ใช้กัน แต่สิ่งที่อยากจะแนะนำคือหากคุณเลือกใช้แอพกู้เงินด่วนที่ถูกกฎหมายหรือมีธนาคารเป็นหุ้นส่วนสำคัญความไว้วางใจและความไว้ใจจะเพิ่มขึ้นแน่นอนเพราะการดำเนินการที่เกี่ยวกับการให้บริการผ่านทางแอพเงินด่วนออนไลน์เป็นไปตามหลักกฎหมาย เพราะฉะนั้นต้องกู้เงินด่วนออนไลน์เมื่อไหร่ให้ศึกษาข้อมูลให้ดีหรือสังเกตจากการดาวน์โหลดหรือติดตั้งแอพลงมือถือก็ได้ เพราะถ้าโหลดได้ทั้ง android และ ios มั่นใจเลยว่าแอพกู้เงินด่วนสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพเหล่านั้นไม่หลอกคุณแน่นอน

แอพกู้เงินด่วนไม่ได้อันตรายอย่างที่คิดขึ้นอยู่กับว่าคุณได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการกู้เงินผ่านแอพนั้น ๆ มาดีแค่ไหน ซึ่งในบางครั้งรีวิวแอพกู้เงินก็นำเสนอทั้งด้านที่ดีและไม่ดีเพื่อให้คนที่กำลังจะกู้เงินได้ชั่งน้ำหนักความเหมาะสมว่าควรจะใช้บริการดีไหม? แต่อย่างไรก็ตามแอพเงินด่วนได้จริงถูกกฎหมายดีกว่าบริการจากแอพเงินด่วนออนไลน์ที่เราไม่สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปนั้นได้ 

Scroll to Top