Offer Categories: ทำบัตรเครดิต

scb cardx อีกหนึ่งทางเลือกสมัครบัตรของไทยพาณิชย์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร KTC JCB บัตรรูปแบบใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์พร้อมให้สมัครแล้วทุกสาขาในไทย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
UOB Premier credit card สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร scb my travel ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบเดินทาง
เงินเดือน
35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร amex platinum มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเครดิตกสิกร wisdom ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรแบล็คการ์ดมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเครดิต ttb reserve บัตรใหม่ที่ควรสมัครใช้งาน
เงินเดือน
มียอดรวมผลิตภัณฑ์ทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-99 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
บัตรเครดิต ktc visa platinum บัตรยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้งาน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไม่อยากยืมเงินนอกระบบ ไม่อยากขอสินเชื่อธนาคาร แนะนำทำบัตรเครดิตไว้สักใบแล้วเรื่องเงินจะเป็นเรื่องง่ายทันที สมัครสินเชื่อบัตรเครดิตใบแรกทำอย่างไร? 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อกับกระบวนการ ขั้นตอน ที่ต้องเจอเมื่อขอกู้เงินจากธนาคารลองเปลี่ยนจากการขอสินเชื่อเงินสดมาเป็นสินเชื่อจากบัตรเครดิตดีไหม? เพราะสินเชื่อดังกล่าวไม่ได้กำหนดระยะเวลาสิ้นสุดเอาไว้ ซึ่งค่อนข้างยืดหยุ่นกว่า เพียงแต่เจ้าของบัตรต้องรับผิดชอบชำระหนี้ที่เกิดขึ้นให้ตรงตามรอบบิล

ในการทำบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องยากและไม่ซับซ้อนอะไรเลย สำหรับใครที่เพิ่งทำเป็นใบแรกนั้นยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ เพียงแค่มีอาชีพและรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทก็สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสารได้แล้ว ทั้งนี้อาจมีเงื่อนไขอื่นเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับธนาคารเจ้าของบัตรจะกำหนด ทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง? หลังจากเปรียบเทียบบัตรเครดิตจากหลาย ๆ ที่พบว่าเอกสารที่ต้องมี ได้แก่

  • หลักฐานยืนยันตัวบุคคล เช่น บัตรประชาชน / บัตรที่ทางราชการออกให้ ซึ่งต้องไม่หมดอายุ
  • หลักฐานแสดงรายได้ / เงินเดือน เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือนหรือหากไม่มีเอกสารส่วนนี้ในการทำบัตรให้ใช้ statement แทนได้ 

ทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนแน่ใจใช่ไหมว่าผ่านชัวร์? ข้อดีข้อเสียของการไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นอย่างไรบ้าง? 

ใครที่ทำงานประจำมีรายได้แน่นอนไม่ต้องเป็นกังวลเลยในเรื่องของเอกสารและหลักฐานการสมัครเพราะอย่างไรก็แล้วแต่คุณสามารถนำส่งในส่วนของสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ได้อย่างแน่นอน แต่กับคนที่ทำงานอิสระ พาร์ทไทม์ ขายของออนไลน์หากจะทำบัตรเครดิต

สักใบ เช่น บัตรเครดิต scb cardx จำเป็นต้องหาเอกสารอื่นมาใช้แทน ซึ่งถามว่าบัตรเครดิตอนุมัติให้ได้ไหมในกรณีดังกล่าว คำตอบคืออนุมัติให้อย่างแน่นอน 

ข้อดีของการใช้ statement แทนสลิปเงินเดือนก็คือข้อมูลทางการเงินที่แสดงเป็นเรื่องจริงที่ได้รับในช่วง 6 เดือนตามกำหนดเวลา แต่ข้อเสียก็คืออาจไม่ได้บัตรเครดิตวงเงินสูงตามที่ต้องการ เพราะโดยมากแล้ววงเงินจะพิจารณาจากฐานรายได้เป็นสำคัญ

คุ้มแค่ไหนถ้าจะทำบัตรเครดิตผ่อนของ 2566, บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ได้นานกี่เดือน? 

บางคนมองว่าการจ่ายเงินสดในการซื้อของหรือผ่อนของเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพราะการซื้อขายถือว่าจบลงตรงนั้นเลย ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร แต่สำหรับคนที่มีบัตรเครดิตการใช้งานอย่างถูกเป้าหมาย ถูกกวิธีและรู้จักสิทธิประโยชน์ของบัตรจะยิ่งตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้มากกว่า ด้วยเหตุนี้คน ๆ หนึ่งเลือกทำบัตรเครดิตสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วได้มากกว่า 1 ใบ เพราะการใช้งานที่ต่างกันในแง่ของสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ได้รับ

หากจะให้เข้าใจง่าย ๆ ขอเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นผ่อนสินค้าได้นาน 3 เดือนและ 6 เดือนโดยที่ไม่คิดดอกเบี้ย เป็นคุณจะเลือกบัตรชนิดไหน? แน่นอนว่าบัตรเครดิตผ่อนของที่มีระยะเวลานานกว่าจะได้รับความสนใจที่มากกว่าเช่นเดียวกัน เพราะในแง่ของความคุ้มค่ามีมากกว่าด้วย นอกจากนี้บัตรเครดิตบางชนิดยังมีเครดิตเงินคืนหรือ cashback 

แนะวิธีทำบัตรเครดิตยังไง? ให้ได้ใช้งานเร็วที่สุด 

นอกจากการตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติเบื้องต้นจะช่วยให้การพิจารณาเป็นไปอย่างรวดเร็วแล้ว อีกหนึ่งขั้นตอนที่ช่วยให้การดำเนินการเป็นไปอย่างรวดเร็วที่สุดก็คือการลงทะเบียนบัตรเครดิตออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ทำการเช็ครายละเอียดเบื้องต้นก่อน หากเป็นไปตามที่กำหนดในขั้นตอนต่อไปก็จัดส่งเอกสารและหลักฐานในการทำบัตรเครดิตได้ทันที ซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาไปได้เยอะเลยทีเดียว

ซึ่งช่องทางออนไลน์ใช้ทำบัตรที่เร็วและง่ายที่สุดก็คือแอปธนาคารบัตรเครดิต โดยการสมัครจะให้กรอกข้อมูลส่วนตัว รายละเอียดเกี่ยวกับเงินเดือนและเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ ในการเลือกประเภทบัตรแนะนำว่าให้เลือกจากฐานเงินเดือนเป็นสำคัญ บัตรเครดิตวงเงินสูงก็มาจาการคำนวณฐานเงินเดือนที่สูงเช่นเดียวกัน 

ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่ตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลายกว่า?

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่มักจะได้ยินบ่อยว่าควรสมัครบัตรกับธนาคารไหนดี? เพราะแต่ละธนาคารผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตต่างก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ถึงแม้จะเปรียบเทียบบัตรเครดิตในแง่ของสิทธิประโยชน์แล้วแต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะทำบัตรเครดิตกับที่ไหน? เอาเป็นว่าถ้าเงินเดือนของคุณตรงกับคุณสมบัติของบัตรเครดิตธนาคารไหนแนะนำให้ขอข้อมูลและรายละเอียดการใช้งานบัตรเครดิตใบนั้น ๆ มาพิจารณาก่อนได้ ถ้าจะถามว่าบัตรเครดิตมีกี่ประเภท? บอกเลยว่านับไม่ถ้วน แต่สำหรับคนที่เพิ่งจะทำบัตรเป็นครั้งแรกให้เลือกบัตรประเภทแพลทินัมหรือบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมในการใช้งานจะดีกว่า เพราะอย่างน้อย ๆ แล้วไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นด้วย 

ทำบัตรเครดิตตอนนี้ทันผ่อนไอโฟน 14 pro max ไหม? บัตรเครดิตผ่อนของใช้เวลากี่วัน? 

ถ้าคุณตัดสินใจวันนี้ เวลานี้บอกเลยว่ายังทัน เพราะหลังจากที่กรอกข้อมูลและลงทะเบียนผ่านออนไลน์แล้วประมาณ 2-3 วันเจ้าหน้าที่ศูนย์บัตรเครดิตของธนาคารนั้น ๆ จะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งการดำเนินการในขั้นตอนต่อไปและหลังจากส่งเอกสารทำบัตรเครดิตครบแล้วก็ต้องรอประมาณ 10-15 วันจึงจะทราบผลที่แท้จริงว่าบัตรเครดิตได้รับการอนุมัติไหม? ประมาณ 15-20 วันกว่าจะได้ใช้บัตรเครดิตจริง ๆ ซึ่งเมื่อคาดการณ์เวลาเบื้องต้นสำหรับซื้อไอโฟนยังได้ใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% หรือเข้าร่วมรายการโปรโมชั่นอื่น ๆ ตามกำหนดเวลา ดังนั้นใครอยากได้มือถือใหม่ต้องห้ามพลาด

ทำบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปเพราะใคร ๆ ต่างก็ทำกันทั้งนั้น ยิ่งในการสมัครบัตรเปิดกว้างให้กับกลุ่มคนในทุกอาชีพแล้วด้วยนั้นบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่ง หลายคนให้เหตุผลในการเป็นเจ้าของว่าสามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนของหรือใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% เพื่อรักษาเงินสดในกระเป๋าไว้ใช้งานในยามจำเป็นซึ่งเมื่อเทียบดูแล้วความคุ้มค่าในการใช้งานย่อมมีมากกว่าแน่นอน

Scroll to Top