Offer Categories: แอปสินเชื่อถูกกฎหมาย

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชวันนี้เพียงเปิดเว็บไซต์
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ money thunder เพียงดาวน์โหลดก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
แอพมันนี่ฮับรับสิทธิ์กู้เงินทันทีเพียงมีบัตรประชาชน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33.36% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-58 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
แอพ paydee พร้อมแล้วที่จะให้เงินด่วนวันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อ kashjoy มีกลุ่มสินเชื่อให้เลือกที่หลากหลาย
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย 2566, ถ้าไม่ใช่แอพธนาคารมีแอปสินเชื่อถูกกฎหมายอื่นอีกหรือไม่?  

เพราะบางครั้งความจำเป็นทางการเงินไม่สามารถที่จะรอเวลาได้ ฉะนั้นต้องหาช่องทางอื่นที่เหมาะสมสำหรับแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งคุณเองก็ทราบดีว่าตอนนี้การกู้เงินหรือขอสินเชื่อผ่านแอพเป็นที่นิยมอย่างมากด้วยเหตุผลหลัก ๆ คือกู้ง่าย อนุมัติเร็ว ไม่เช็คบูโร ไม่ยื่นเอกสาร ช่วงเวลาที่ผ่านมา m- banking กลายเป็นแอปสินเชื่อที่ถูกกล่าวถึงในการใช้เป็นสื่อกลางเข้าถึงวงเงินที่ต้องการเหล่านั้น

ไม่เพียงแต่แอพธนาคาร แต่ยังมีแอปสินเชื่อถูกกฎหมายที่ให้บริการโดยแหล่งเงินทุนในรูปแบบของ non-bank หรือที่ไม่ใช่ธนาคารนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อ เงินกู้และวงเงินที่ได้มาก็ถูกกฎหมายเช่นเดียวกันแต่อาจจะมีความต่างอยู่บ้างในแง่ของขั้นตอนและการดำเนินการ 

แอปสินเชื่อถูกกฎหมาย (ที่ไม่ใช่ธนาคาร) มีข้อดีอะไรบ้าง? 

บางคนอาจคิดว่าถ้าจะกู้เงินหรือยื่นขอสินเชื่อถูกกฎหมายจะต้องไปติดต่อที่ธนาคารเท่านั้น ซึ่งความคิดนี้ก็ไม่ถูกเสียทีเดียว เพราะปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งที่ไม่ได้ดำเนินการในรูปแบบธนาคารแต่สามารถให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรหรือแม้กระทั่งบรรดาวงเงินจากสินเชื่อผ่านแอพได้เช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีของการใช้บริการจากแหล่งเงินกู้หรือจากแอปสินเชื่อถูกกฎหมาย ได้แก่

  • ขั้นตอนการดำเนินการค่อนข้างเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูล คำปรึกษาและแนะนำสินเชื่อที่ตรงกับความต้อง
  • เพราะเป็นวงเงินที่ถูกกฎหมาย ดังนั้นมั่นใจเลยว่าแอปกู้เงินถูกกฎหมายเหล่านั้นมีมาตรการที่เป็นธรรมแก่ตัวผู้กู้ ซึ่งยังคงยึดหลักทางกฎหมายนำมาใช้ได้ เช่น การกำหนดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกว่าเพดานที่กำหนด
  • โอกาสในการพิจารณาอนุมัติวงเงินมีความเป็นไปได้มากกว่า เพราะแอปสินเชื่อถูกกฎหมายส่วนใหญ่ไม่เช็คข้อมูลทางการเงินเข้มงวดเหมือนแอพธนาคาร

อาชีพอิสระกู้เงินจากแอปสินเชื่อถูกกฎหมาย 2023 มีโอกาสผ่านไหม? ไม่มีสลิปเงินเดือนจะกู้เงินถูกกฎหมายใช้เอกสารอะไรแทนได้บ้าง? 

ถ้าคุณทำงานประจำและมีรายได้แน่นอน กรณีไม่มีสลิปเงินเดือนจะมาเป็นปัญหาในการสมัครแอปสินเชื่อเลย เพราะสามารถใช้รายงานบัญชีหรือสเตทเม้นท์แทนได้ แต่สำหรับอาชีพอิสระ พาร์ทไทม์ ฟรีแลนซ์หรือแม้กระทั่งพ่อค้า แม่ค้า จะขอสินเชื่อจากแอปเงินกู้ถูกกฎหมายต้องเตรียมความพร้อมให้ดี เพราะถึงแม้จะไม่ใช่แอพธนาคาร ไม่เช็คบูโร แต่จำเป็นต้องประเมินความสามารถในการชำระหนี้ รวมถึงใช้ฐานเงินเดือน / รายได้เป็นตัวกำหนดวงเงินสูงสุดจากการกู้เงินผ่านแอปสินเชื่อถูกกฎหมายด้วย

ถามถึงความเป็นไปได้ที่จะขอสินเชื่อผ่านแอพได้จริง ๆ ไหม? ต้องขอบอกว่ามีโอกาสเป็นไปได้ เพราะกู้ง่ายและอนุมัติไว ซึ่งใครที่ไม่มีงานประจำต้องมีเงินเข้าบัญชีเท่า ๆ กันทุกเดือนอย่างน้อย 6 ดือนเพื่อกู้เงินจากแอปสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านได้อย่างง่าย ๆ และควรกู้เงินเท่าที่จำเป็น ไม่มากจนเกินไป

ใครที่กำลังมองหาหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับแอปสินเชื่อถูกกฎหมายหรือแอปสินเชื่อที่ไม่เช็คบูโร นอกจากบทความข้างต้นแล้วตามสื่อต่าง ๆ ทั้ง social media, โลกออนไลน์, ทีวี, แผ่นพับหรือใบปลิวแล้วข้อมูลจากกระทู้แอปที่สามารถยืมเงินได้ pantip ก็เป็นอีกแหล่งที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งจะทำให้คุณรู้และตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าปัญหาทางการเงินที่กำลังเผชิญอยู่ควรแก้อย่างไร? หรือจะขอสินเชื่อถูกกฎหมายแบบไหนดี?  รีวิวต่าง ๆ ที่มีอยู่ช่วยคุณได้แน่นอน

Scroll to Top