Offer Categories: บัตรกดเงินสด

สมัครอิออนอาชีพอิสระก็สามารถเปิดบัตรกันได้แล้ว
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร ktc กดเงินสดได้สูงสุดถึงหลักล้านบาท
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 19.99-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินมีให้เลือกหลากหลายแบบ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตร flash ttb ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร speedy cash ผ่อนสินค้าได้ชัวร์ในปี 2023
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตรเงินด่วน xpress cash อีกหนึ่งบัตรผ่อนของยอดฮิต
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 18-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตร ktc proud สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 19.99-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
บัตร Umay Plus อนุมัติไวใช้งานได้จริง
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 16-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเอมันนี่ มีกี่ประเภท? และใบไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 17-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเงินด่วนกสิกรได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ล่าสุด
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดคือวงเงินแบบไหน? อนุมัติเร็วกว่าสินเชื่อเงินสดหรือไม่? 

ในยุคนี้สมัยนี้การเป็นว่าเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ใครสามารถจัดการกับปัญหานี้ได้เร็วที่สุดถือว่ามีแต้มต่อเกินชาวบ้านไปก้าวหนึ่งแล้ว เช่นเดียวกับบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นสินเชื่อทางการเงินที่มีวงเงินสูง ความคล่องตัวในการใช้จ่ายก็สูงเช่นเดียวกัน อีกทั้งในภาพรวมของการใช้งานแล้วค่าธรรมเนียมรายปีหรือแรกเข้ารวมถึงอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อเงินสดอีกด้วย 

ถามว่าระยะเวลาที่ใช้ในการพิจารณาและตรวจสอบข้อมูลสินเชื่ออนุมัติเร็วไหม? โดยทั่วไปแล้วต้องรอกี่วัน? บอกเลยว่าในการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด pantip ค่อนข้างดำเนินการไปอย่างรวดเร็ว สำหรับบัตรบางธนาคารอนุมัติเร็วใน 10-15 นาทีเลยด้วยซ้ำ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ความนิยมในการใช้งานบัตรดังกล่าวไม่เคยลดลงเลยมีแต่จะเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ

อยากรู้ไหม? ความนิยมที่ผ่านมาสถาบันการเงินไหนเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

วงเงินสูงและอนุมัติเร็วอาจไม่ใช่ประเด็นหลักอีกต่อไปในการตัดสินใจว่าจะสมัครผลิตภัณฑ์บัตรจากสถาบันการเงินไหน? เพราะโดยทั่วไปแล้ววงเงินที่ได้รับการพิจารณาอนุมัติอาจขอเพิ่มได้ในภายหลังหากว่ามีความจำเป็นจริง ๆ ส่วนในเรื่องการอนุมัติเร็วของสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็ยังเป็นเรื่องสำคัญที่หลายคนใช้เป็นเกณฑ์ในการทำบัตร แต่รู้ไหม? ประเด็นสำคัญนับจากนี้ไปลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเรื่องการสมัครด้วยเช่นเดียวกัน จะเห็นว่าหลาย ๆ ธนาคารได้เปิดช่องทางลงทะเบียนผ่านออนไลน์และแอปพลิเคชันร่วมด้วยเพื่อให้ลูกค้าได้เช้าถึงได้ง่าย

สมัครบัตรกดเงินสด ktc คือผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินที่ได้รับการยอมรับกันเป็นวงกว้างว่าสมัครง่าย อนุมัติเร็ว มีโปรโมชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อัตราดอกเบี้ยต่ำและลูกค้าสามารถผ่อนจ่ายได้นานถึงร้อยละ 3 หรือ 6 เลยทีเดียว อีกทั้งวงเงินสูงโดยพิจารณาจากฐานเงินเดือนหรือรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทเป็นเกณฑ์

บัตรกดเงินสดอนุมัติไวส่วนใหญ่ใช้เกณฑ์อะไรในการพิจารณาบัตรอนุมัติเร็วสุดกี่นาที? 

การมีเงินเดือนหรือรายได้ตามเกณฑ์อาจไม่เพียงพอให้คุณสามารถสมัครบัตรผ่านได้ง่าย ๆ ยิ่งบัตรใบไหนที่ใช้งานได้หลากหลาย, มีวงเงินสูงอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยต่ำแล้วด้วยนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพิจารณาจากปัจจัยอื่นร่วมด้วย สำหรับใครที่อยากทราบผลการอนุมัติในเวลาอันสั้น แนะนำให้ทำความเข้าใจหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการอนุมัติเร็ว ดังนี้ 

  • ใครที่รับเงินเดือนหรือเป็นลูกค้าสินเชื่อของธนาคารเมื่อสมัครบัตรกดเงินสด การตรวจสอบที่มาของรายได้อาจถูกตัดออกไประยะเวลาทราบผลก็จะเร็วขึ้น
  • นำส่งหลักฐานการสมัครที่จำเป็นอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลรายได้ 
  • ในเบื้องต้นหากได้ลงทะเบียนหรือกรอกข้อมูลออนไลน์ไว้ล่วงหน้าจะช่วยให้เจ้าหน้าที่คัดกรองได้เร็วขึ้นและจะส่งผลให้ขั้นตอนอื่น ๆ ก็เร็วไปด้วย

โดยทั่วไปแล้วหากนับเป็นนาทีบัตรกดเงินอนุมัติเร็วที่สุด เพราะใช้หลักฐานการสมัครน้อยที่สุดคือใช้เพียงบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนเป็นของผลิตภัณฑ์บัตรอิออนและ KTC โดยระยะเวลาที่บัตรกดเงินสดอิออนและ KTC ใช้ประมาณ 15 นาทีเท่านั้นก็รู้ผลการสมัครได้แล้ว

เช็คอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดหากสมัครผ่านออนไลน์ดอกเบี้ยจะถูกลงกว่าเดิมไหม? 

ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าดอกเบี้ยของบัตรเงินสดและบัตรเครดิตค่อนข้างแพงกว่าสินเชื่อเงินสด แต่ในความเป็นจริงแล้วอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อที่กล่าวมามาก เพราะใน 1 ปี ดอกเบี้ยเฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 25-28 ต่อปีเท่านั้น แต่หากใช้จ่ายในส่วนของการกดเงินหรือผ่อนสินค้าโปรโมชั่นผ่อน 0% ช่วยให้ลดภาระดอกเบี้ยไปได้เยอะเลยทีเดียว เหมือนกับตัวอย่างการใช้บัตรกดเงินสดออมสินกดเงินสดจากตู้ออมสินก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการกดเงินแต่อย่างใด สำหรับใครที่อยากรู้ว่าการอนุมัติเร็วและให้วงเงินสูงมีผลต่อการคิดดอกเบี้ยไหม? คำตอบคือไม่มีผลแต่อย่างใด แต่เรื่องดังกล่าวค่อนข้างที่จะมีผลต่อการพิจารณาเสียมากกว่า เพราะในส่วนของการคำนวณอัตราดอกเบี้ยต่ำหรือดอกเบี้ยสูงต้องเป็นไปตามโครงสร้างสินเชื่อของธนาคารหรือสถาบันการเงินเจ้าของบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนั้น ๆ 

บัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี? เมื่อตัดสินใจไม่ได้ว่าเลือกทำบัตรกับที่ไหนแนะนำให้เช็คตามนี้

หาบัตรที่สมัครง่ายก็แล้ว อนุมัติเร็วก็แล้วหรือเลือกที่วงเงินสูงสุดก็ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำบัตรกับที่ไหน? บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้เพราะเราจะมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ มานำเสนอให้คุณได้ทำบัตรกดเงินสดกับสถาบันการเงินที่เหมาะสมกับคุณที่สุด 

  • ดูที่การใช้งาน เน้นการใช้จ่ายที่หลากหลายมากกว่าอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพราะบัตรกดเงินบางประเภทไม่สามารถผ่อนของได้ แต่บางประเภทผ่อนของแบบปลอดดอกเบี้ยได้อีกด้วย 
  • ใช้หลักฐานการสมัครน้อย เข้าถึงผ่านออนไลน์ได้ง่ายไม่ทำให้เสียเวลาในการตรวจสอบข้อมูลหรือดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ
  • ต้องใช้งานได้ตามความต้องการและมีความยืดหยุ่นสูง เช่นสามารถเปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีได้หากจำเป็นต้องใช้เงินในส่วนนั้น

สรุปบัตรกดเงินสดควรมีติดกระเป๋าไว้ไหม? สมัครบัตรแล้วไม่เป็นหนี้เพิ่มขึ้นจริงไหม?

เมื่อต้องใช้เงินด่วนบอกเลยว่าการมีบัตรกดเงินไว้ติดตัวคือทางแก้ของปัญหานั้นได้ดีเลยทีเดียว ช่วยให้คุณมีเงินใช้ในเวลาที่จำกัด หากได้รับการอนุมัติวงเงินสูงก็สามารถเปลี่ยนเป็นวงเงินใช้ตามความจำเป็นในแต่ละกรณีได้อีกด้วย นอกจากอนุมัติเร็วแล้ว การใช้งานจากสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็ดูเหมือนว่าจะสะดวกและคล่องตัวกว่ามาก แถมโอกาสที่จะก่อหนี้เพิ่มโดยไม่จำเป็นก็น้อยกว่าสินเชื่อเงินสดอีกด้วยและไม่ว่าจะเป็นบัตรของธนาคารไหนบอกเลยว่าการคำนวณอัตราดอกเบี้ยต่ำก็เหมือน ๆ กันทั้งสิ้นตามโปรโมชั่น ฉะนั้นขอเป็นอีกเสียงที่ยืนยันว่าบัตรกดเงินสดคือสิ่งที่ต้องมีในยุคนี้

Scroll to Top