Offer Categories: ยืมเงินออนไลน์

ยืมเงินทรูวอลเล็ตง่ายๆ ผ่านสินเชื่อออนไลน์อนุมัติเร็ว
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท
แอพยืมเงินฟินนิกซ์ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ยืมเงิน line bk ง่ายๆ เพียงมีแอปพลิเคชั่นไลน์
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 8 ล้านบาท
ยืมเงิน ais เป็นเงินสดจะเปิดให้บริการในช่วงเวลาไหน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชี เปิดให้บริการแล้วในปี 2566
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 18-36% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท
ยืมเงินสดทรูง่ายๆ ผ่านแอพและช็อปทรูทุกสาขาทั่วไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
line bk ยืมเงินพร้อมให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีทันที
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 8 ล้านบาท
ยืมเงินใน shopee ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 40,000 บาท

ยืมเงินออนไลน์ด่วน 2565, มีวิธียืมเงินอย่างไรให้ได้เงินจริง ไม่โดนโกงมาดูกัน

ไม่รู้ว่าจะนับเป็นเรื่องที่ดีหรือเรื่องที่ควรระวัง เพราะในการยืมเงินสดออนไลน์นอกจากจะขึ้นชื่อการทวงหนี้แล้วอีกหนึ่งจุดเด่นที่ควรระวังก็คือเมื่อกู้เงินมาแล้วโอกาสที่จะไม่ได้รับเงินตามที่กู้มีสูงมากหากคุณเลือกใช้บริการทางการเงินโดยการยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพนอกระบบหรือแอพผิดกฎหมาย ถ้ายืมเงินให้ได้จริงปี 2023 นั้นควรลงทะเบียนผ่านแอพที่ได้รับอนุญาตหรือมีสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินให้ application นั้น ๆ หรือถ้าต้องการที่จะยื่นกู้เงินออนไลน์ได้จริง ๆ ไม่แนะนำให้กู้เงินผ่านช่องทางที่เปิดให้ดาวน์โหลดผิดกฎหมาย เช่น ให้ติดตั้งได้เฉพาะมือถือบางระบบ หรือบางเครื่องเท่านั้น รวมถึงให้บริการยืมเงินเฉพาะระบบแอนดรอยส์หรือ IOS เท่านั้น หากเป็นการยืมเงินออนไลน์ถูกกฎหมายและได้เงินจริงแอปพลิเคชันนั้น ๆ ต้องเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทั้ง 2 ระบบ

เปรียบเทียบกันชัด ๆ ยืมเงินในแอพ VS ยืมเงินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อย่างไหนเสี่ยงกว่ากัน

ยืมเงิน คำนี้ไม่ว่าจะใช้กับธนาคาร สถาบันการเงินประเภทอื่น ๆ หรือแม้แต่การยืมเงินผ่านออนไลน์ทั้งหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันก็ล้วนแต่มีความเสี่ยงเหมือนกันทั้งสิ้นขึ้นอยู่กับว่าเสี่ยงมาก เสี่ยงน้อยหรือเสี่ยงแบบไหนกันแน่ ถามว่าการยืมเงินออนไลน์ได้จริงใช่ไหม? คำตอบคือได้จริง ๆ ขึ้นอยู่กับช่องทางการในการใช้บริการว่าที่ผ่านมามีรีวิวหรือ feedback การใช้งานเป็นไปในทางไหน? 

หากจะเอาคำตอบจริง ๆ ว่าระหว่างการยืมเงินผ่านแอพกับผ่านเว็บไซต์อันไหนเสี่ยงกว่ากัน? ส่วนตัวมองว่ายืมเงินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ค่อนข้างเสี่ยงมากกว่า เพราะยากที่จะตรวจสอบหาที่มาที่ไปของแหล่งเงินกู้ได้ อีกทั้งในส่วนของค่าดอกเบี้ยที่เรียกเก็บก็สูงกว่าหลายเท่าตัว ทั้งนี้การยืมเงินสดออนไลน์ผ่านเว็บโดยทั่วไปแล้วจะไม่มีการชี้แจงรายละเอียด ข้อมูลหรือแม้แต่ทำสัญญากู้เงินก็ไม่มีเลย เพราะฉะนั้นระดับความน่าเชื่อถือและวางใจได้เป็น 0 เลยทีเดียว

เช็ค! แอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุด ใช้บริการยืมเงินออนไลน์ต้องระวังเรื่องใดบ้าง?

ใครที่ตัดสินใจแล้วว่าในปีหน้าที่จะถึงนี้ต้องการใช้เงินสักก้อนเพื่อหมุนเวียนหรือลงทุนในกิจการที่กำลังฟื้นตัวแต่ไม่อยากกู้เงินธนาคารและกำลังศึกษาถึงการใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อยืมเงินหรืออยากยืมเงินในแอพสักแอพหนึ่งในเบื้องต้นอยากแนะนำให้ระวัง 3 ข้อนี้

  • ยืมเงินออนไลน์อย่าโฟกัสเพียงแต่จำนวนเงินและระยะเวลาในการอนุมัติแต่ให้ดูในภาพรวมของเงินก้อนที่ต้องการรวมถึงมาตรการต่าง ๆ ที่แหล่งเงินกู้นำมาใช้กับการยืมเงินผ่านแอพนั้น ๆ 
  • ระยะเวลาในการชำระหนี้และอัตราดอกเบี้ยก็สำคัญ อย่าดูเพียงว่าเรียกเก็บแบบลดต้นลดดอกเพียงอย่างเดียว แต่ให้ดูถึงการคำนวณเบื้องต้นด้วย
  • เมื่อกู้เงินหรือตกลงยืมเงินแล้วก็ควรชำระหนี้ให้ครบตามกำหนด เพราะในการยืมเงินออนไลน์นั้นหากเลยกำหนดระยะเวลาที่ตกลงกันตามสัญญาอาจนำมาซึ่งภาระทางการเงินที่เพิ่มขึ้นได้จากเป็นหนี้แค่ 10000 อาจทำให้ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นเป็น 15000 ก็ได้ \

ยืมเงินในแอพแล้วไม่จ่ายถามว่าผิดไหม? บอกเลยว่าผิดเต็ม ๆ เพราะเป็นความรับผิดชอบของผู้กู้ที่จะจัดการกับหนี้ก้อนนั้นให้หมดถ้าไม่อยากให้มีเรื่องเดือดร้อนจากการยืมเงินตามมาในภายหลัง

การยืมเงินออนไลน์ไม่ว่าจะยืมเงินผ่านช่องทางไหนขึ้นชื่อว่าออนไลน์ก็มีทั้งข้อดีข้อเสียปน ๆ กันไป หากยอมรับในเงื่อนไขและทำตามคำแนะนำแน่นอนว่าข้อดีย่อมมีมากกว่าอยู่แล้ว

Scroll to Top