Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสด

บัตรเอมันนี่ มีกี่ประเภท? และใบไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 17-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเงินด่วนกสิกรได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ล่าสุด
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เปิดให้บริการแล้ววันนี้
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุวงเงิน
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัตินานสุดกี่วัน?
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 16-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครอิออนออนไลน์ง่ายๆ แต่ต้องมีคุณสมบัติครบถ้วน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 16-19% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครอิออนกดเงินสดต้องใช้เอกสารใดบ้างวันนี้?
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเงินสดกสิกรมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

คอนเฟิร์ม!!! สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้แน่ ๆ หากมีเอกสารต่อไปนี้ใช้แทน

อันที่จริงแล้วสลิปเงินเดือนคือหลักฐานทางการเงินชิ้นสำคัญในการใช้ตรวจสอบความน่าเชื่อถือในเรื่องของรายได้สำหรับการขอสินเชื่อ สมัครเงินกู้รวมถึงสินเชื่อบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต หากเป็นเมื่อก่อนถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนทำใจไว้เลยว่าธนาคารไม่อนุมัติคำขอตามที่ต้องการแน่นอน แต่ปัจจุบันนี้ทำบัตรกดเงินสดไม่มีหลักฐานดังกล่าวก็ผ่านได้ง่าย ๆ และมีหลายคนที่สมัครบัตรกดเงินสดโดยไม่ใช้สลิปเงินเดือนเหมือนกัน แต่เขาเหล่านั้นจะใช้เอกสารจำพวก statement หรือรายการแสดงเงินเข้า-ออกบัญชีเป็นเวลา 6 เดือนแทน

สำหรับใครที่รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีที่เปิดไว้กับธนาคารที่เป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดใบนั้น ๆ เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดก็ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนด้วยเช่นกัน เพราะเจ้าหน้าที่จะมีข้อมูลและรายละเอียดทางการเงินในส่วนนี้อยู่แล้ว

ไม่ได้ทำงานประจำ รับงานจ้างชั่วคราว สมัครบัตรกดเงินสดได้ไหม? รายได้เท่าไหร่สมัครได้? 

บอกเลยว่าเรื่องของอาชีพไม่ใช่ประเด็นหลักในการนำมาพิจารณาว่าจะทำบัตรกดเงินสดได้หรือไม่? เพราะบัตรกดเงินสดคือสินเชื่อหมุนเวียนที่เข้าถึงได้กับทุกกลุ่มอาชีพเพียงแต่ต้องมีรายได้ตามที่กำหนดไว้เท่านั้น ซึ่งเมื่อเช็คข้อมูลสินเชื่อและเปรียบเทียบในบางรายการพบว่าสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระได้และได้รับวงเงินที่ค่อนข้างสูงพอ ๆ กับคนที่ทำงานประจำเลยทีเดียว

คนที่ประกอบอาชีพอิสระและมีรายได้ไม่ถึงหมื่นแนะนำให้ศึกษาผลตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 ทั้งที่เป็นของธนาคารและสถาบันการเงินอื่นที่ปล่อยสินเชื่อบัตรกดเงินสดแต่หากใครที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ 10000 – 12000 หรือ 15000 บาทอยู่แล้วตัวเลือกในการสมัครก็ย่อมมีมากกว่ารวมถึงสิทธิประโยชน์ในการใช้งานด้วย ซึ่งสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไปก็ใช้เอกสารแทนสลิปเงินเดือนตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นได้เช่นเดียวกัน

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดเป็นของธนาคารไหน? สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์เช็คผลกี่วัน? 

ก่อนอื่นต้องขอบอกตรง ๆ เลยว่า ณ ตอนนี้การฟันธงว่าที่ไหนสมัครบัตรได้ง่ายและเร็วกว่าเป็นเรื่องที่ยากมากโดยเฉพาะกับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ใช้ช่องทางสมัครผ่านออนไลน์และแอปพลิเคชัน เพราะช่องทางดังกล่าวช่วยทำให้ขั้นตอนดำเนินการเป็นไปอย่างรวดเร็วและช่วยให้เจ้าหน้าที่คัดกรองลูกค้าได้ง่ายขึ้นว่ามีคุณสมบัติเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดหรือไม่? ที่ผ่านมามีสินเชื่อบัตรกดเงินสดหลายแห่งได้รับการยอมรับว่าสมัครง่าย เช่น บัตรกดเงินสด KTC, K Bank, SCB และ Aeon เป็นต้น

สมัครบัตรกดเงินสดรู้ผลใน 15 นาทีจริง ๆ หากดำเนินการตามขั้นตอนและมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์เบื้องต้น นอกจากนี้ถ้าจะเช็คผลได้ช้ากว่านั้นส่วนใหญ่บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที โดยแจ้งผลผ่านข้อความหรือทาง mbanking ของธนาคารเจ้าของบัตรที่คุณได้ลงทะเบียนใช้งานเอาไว้ ส่วนในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่คิดบอกเลยว่าถ้าใช้งานได้ถูกประเภท คือนำบัตรไปกดเงินสดหรือชำระค่าสินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่นจ่ายดอกเบี้ยไม่แพงเลยแถมยังถูกกว่าสินเชื่อเงินสดที่เรียกเก็บดอกเบี้ยรายเดือนอีกต่างหาก

สมัครบัตรกดเงินสดคือแนวทางในการแก้ไขปัญหาทางการเงินอย่างเร่งด่วนสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินหมุนเวียนและต้องเป็นคนที่สามารถจัดการกับรายจ่ายของตัวเองได้อย่างคล่องตัว เพราะบัตรกดเงินสดจะให้ประโยชน์มากที่สุดเมื่อใช้งานได้ถูกประเภท แถมสิทธิประโยชน์ที่ได้ก็ไม่ต่างจากบัตรเครดิตเลย

Scroll to Top