การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสใช้เวลากี่วัน? เช็คระยะอนุมัติสินเชื่อพรอมิส

ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส “ผ่าน / ไม่ผ่าน” ระบบแจ้งเตือนทั้งหมด

ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสจำเป็นจะต้องตรวจสอบเองทางออนไลน์หรือไม่? การเช็คข้อมูลเรื่องคุณสมบัติสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์เบื้องต้นฟรี! จะสามารถทำได้อย่างไร เช็ครายละเอียดสำคัญ และทำความเข้าใจก่อนยื่นเรื่องได้เลยทันที 

ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส – การแจ้งเตือนของระบบ

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไม่จำเป็นจะต้องเข้าใช้งานเข้าสู่ระบบพรอมิสใหม่ หรือไม่จำเป็นจะต้องมีการสมัครสมาชิกใหม่อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งเบอร์โทรศัพท์ที่มีการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อพรอมิสจะได้รับทราบผลได้ทันทีเมื่อเจ้าหน้าที่มีการตัดสินออกมาแล้วนั้นเอง ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสจะเป็นระบบอัตโนมัติที่จะเป็นรูปแบบพรอมิสออนไลน์ 

ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส – ผ่านไม่ผ่าน ระบบแจ้งเตือนทั้งหมด

สำหรับคนที่ต้องการตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสไม่ต้องกังวลว่าจะทราบการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้หรือไม่ ว่าผ่านหรือไม่ผ่าน เพราะทางสถาบันการเงินจะมีการแจ้งเตือนสินเชื่อส่วนบุคคลให้กับคุณทั้งหมดผ่านช่องทาง SMS ข้อความ ด้วยความที่เป็นรูปแบบของการให้ระบบแจ้งเตือนจาจกสถาบันการเงิน ทำให้คุณไม่ต้องมีการส่งเรื่องเข้าระบบพรอมิสเองแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ต้องการแย้งเรื่องผลการอนุมัติว่าจะผ่านหรือไม่ หรือรู้สึกว่าผลการประเมินไม่ถูกต้อง หรืออีกกรณีคือ ไม่ได้ทราบผลการแจ้งเตือนจากพรอมิสออนไลน์ สามารถติดต่อไปโดยตรงได้ที่ Call Center 1751 ได้ด้วยเช่นกัน โดยจะต้องมีการติดต่อไปในเวลาที่ทำการกำหนดไว้ เช็คเรื่องของสินเชื่อพรอมิสที่มีการยื่นและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้งหมด สามารถตรวจสอบได้เลยทันที วันจันทร์-ศุกร์ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.00-18.00 น

ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสไม่ผ่าน ต้องการยื่นเอกสารซ้ำ 

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสที่ไม่ได้ผ่านการอนุมัติสามารถยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ซ้ำได้ แต่จะต้องมีการปรับเอกสารที่มีการยื่นใหม่อีกครั้ง เพราะหากสถาบันการเงินตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสรูปแบบเอกสารเดิม จะไม่ผ่านเช่นเดิม ซึ่ง ผู้ที่จะทำการพิจารณาผลจะมีการนำประวัติมาดูถึงสาเหตุเข้าสู่ระบบพรอมิสที่คุณไม่ผ่านสินเชื่อพรอมิส ทำให้โอกาสครั้งถัดไปที่มีการยื่นเอกสารใหม่ โอกาสจะได้น้อยลง เนื่องจากเหมือนประวัติจะช้ำ เรียกได้ว่านำเรื่องเก่ามาตัดสินใหม่ ดังนั้น หากคุณไม่มีเอกสารรายได้ที่ยื่นได้มากขึ้น หรือเป็นเอกสารรูปแบบเดิม ๆ ก็ไม่ควรจะยื่นเพราะเหตุผลให้มีการพิจารณาเอกสารสมัครพรอมิสใหม่ดูไม่มีน้ำหนักนั้นเอง เงินเดือนหรือหลักเกณฑ์เบื้องต้นควรเป็นไปตามที่สถาบันการเงินได้กำหนด ซึ่งทางสถาบันการเงินก็มีให้สามารถตรวจสอบได้ด้วยเช่นกันผ่านทางเว็บไซต์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นการประเมินความสามารถในการยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเบื้องต้น 

Scroll to Top