Banks: ธนาคาร uob

uob mighty thailand มีความน่าสนใจอย่างไรในตอนนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
UOB Premier credit card สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร amex platinum มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรแบล็คการ์ดมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ธนาคาร uob โดดเด่นในเรื่องอะไร

ธนาคาร uob เป็นธนาคารเอกชนที่มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอย่างครับครัน ซึ่งถ้าถามว่า uob ธนาคารมีจุดเด่นหรือความโดดเด่นเรื่องอะไร ก็คงตอบได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินแทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี uob การทำบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี การกู้สินเชื่อส่วนบุคคล uob และการทำประกัน เป็นต้น สำหรับธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 และมีเบอร์ uob โทร 0 -2343-3000 อย่างไรก็ตาม ใครที่ต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคาร uob ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงิน uob หรือสินเชื่อ uob และบริการอื่น ๆ ก็สามารถทำผ่านช่องทางสาขา และช่องทางออนไลน์ได้ โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่ธนาคาร uob พัฒนาแอพธนาคาร uob ขึ้นมา เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ทั้งนี้ ถ้าถามในภาพรวมว่าธนาคาร uob ดีไหม ก็ตอบได้ทันทีเลยว่าดีและคุ้มค่าแก่การเป็นลูกค้าอย่างมาก

ธนาคาร uob มีความเป็นมาอย่างไร

ธนาคาร uob ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2478 โดยกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจุดมุ่งหมายของธนาคาร uob คือการเป็นธนาคารที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการอย่างมีประสิทธิภาพในภูมิภาคเอเชีย จนถึงตอนนี้ ธนาคาร uob ได้ให้บริการมาแล้วหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และจีน นอกจากนี้ ธนาคาร uobยังมีเครือข่ายมากกว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของธนาคารยูโอบี เช่น การเปิดบัญชีออนไลน์ uob การกู้สินเชื่อ uob และการทำบัตรเครดิตธนาคาร uob สำหรับใครที่มีปัญหาในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อ uob call center โทร 0-2285-1555 ได้ทุกช่วงเวลาทำการ หรือถ้าใครสะดวกไปติดต่อที่สาขาธนาคาร ก็แนะนำว่าควรไปติดต่อที่สาขาก็คงจะดีกว่า เพราะจะได้มีโอกาสซักถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้แบบละเอียดนั่นเอง อนึ่ง อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณได้หายสงสัยก็คือการไปดูรายละเอียดข้อมูลของบริการต่าง ๆ ในแอพธนาคาร uob ซึ่งก็มีการระบุไว้อย่างละเอียดเช่นกัน

ธนาคาร uob กับโอกาสการลงทุนในยุคไร้พรมแดน 

รู้หรือไม่ว่า ธนาคาร uob ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างการเปิดบัญชีออนไลน์ uob การกู้เงิน uob หรือการสมัครบัตรเครดิตธนาคารยูโอบีเท่านั้น แต่ธนาคาร uob ยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่พร้อมต่อยอดเงินทุนของเราอย่างกองทุนรวมธนาคาร uob อีกด้วย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคที่โลกไร้พรมแดนเช่นนี้ ได้เปิดโอกาสให้เราเข้าถึงการลงทุนในต่างประเทศได้อย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ทั้งนี้ กองทุนรวมของธนาคารยูโอบีก็มีหลายธีมให้เราได้เลือกลงทุน ไม่ว่าจะเป็นกองทุนประเทศจีน กองทุนประเทศสหรัฐอเมริกา หรือกองทุนประเทศแถบยุโรป ซึ่งหากเราสนใจ เราสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาของuob ธนาคาร และช่องทางแอพธนาคาร uob อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการลงทุนมีความเสี่ยง เราจึงควรเลือกกองทุนที่มีระดับความเสี่ยงที่เรารับไหวด้วย

Scroll to Top