Banks: Umay Plus

บัตร Umay Plus อนุมัติไวใช้งานได้จริง
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 16-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัตินานสุดกี่วัน?
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 16-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

มีบัตร Umay Plus ติดตัว ดีอย่างไร

Umay Plus หรือบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นบัตรกดเงินสดที่มีข้อดี และจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรที่ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน อีกทั้งผู้ขอสินเชื่อยังเสียดอกเบี้ย umay+ แบบลดต้นลดดอก หากไม่มีการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยใด ๆ ทั้งสิ้น ที่สำคัญคือเราสามารถชำระค่างวด Umay Plus ขั้นต่ำได้ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท สำหรับวงเงินของยูเมะพลัสอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งแน่นอนว่าหากเรามีรายได้ต่อเดือนเยอะ เราก็จะได้วงเงินดังกล่าวเยอะตามไปด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ผู้ที่มีโอกาสลงทะเบียนทำบัตร Umay Plus ในปี 2023 คือคนที่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีสัญชาติไทย และมีรายได้ระหว่าง 7000-20000 บาทต่อเดือน อย่างไรก็ตาม การที่เรามี Umay Plus จะช่วยให้เราไม่ต้องกดดันกับปัญหาสภาพคล่องอีกต่อไป เพราะเราสามารถใช้บัตรดังกล่าวถอนเงินได้ทุกช่วงเวลา

เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus

บริษัทยูเมะพลัสเป็นผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดเจ้าหนึ่งที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยในปี 2566 ซึ่งจุดเด่นที่หลายคนมองเหมือนกันคือบัตรกดเงินสด Umay Plus อนุมัติวงเงินให้มากถึง 5 เท่าของรายได้ และสามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องใช้สินทรัพย์หรือว่าบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับการสมัคร Umay Plus คือเอกสารประกอบการสมัคร ซึ่งได้แก่ บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ในส่วนของช่องทางการทำบัตร Umay Plus มีทั้งช่องทางออนไลน์ และ umay plus สาขาใกล้บ้านคุณ อนึ่ง หลังจากที่คุณขอสินเชื่อ หรือได้สมัครบัตรไปแล้ว คุณสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ที่แอพ Umay Plus หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสผ่านคอลเซ็นเตอร์ และติดต่อผ่านทาง umay plus สาขาใกล้บ้าน ท้ายที่สุดนี้ สำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหม ก็ตอบได้เลยว่าสามารถผ่อนได้ จึงนับได้ว่าเป็นบัตรที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

เว็บไซต์ Umay Plus มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

เว็บไซต์ Umay Plus ถือได้ว่าเป็นช่องทางสำหรับมือใหม่ หรือผู้ที่สนใจขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากทางบริษัทยูเมะพลัสไม่ควรพลาด เพราะเว็บ Umay Plus จะบอกถึงวิธีทำบัตร umay+ การตรวจสอบหรือการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส และรวบรวมคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับ Umay Plus เป็นต้น นอกจากนี้ เว็บไซต์ดังกล่าวยังมีข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางติดต่อทางสาขา ช่องทางคอลเซ็นเตอร์ และช่องทางออนไลน์ อย่างไรก็ดี ใครที่คิดจะสมัครบัตร ก็ต้องมั่นใจด้วยว่าตนเองมีความสามารถในการผ่อนชำระได้ตามที่บริษัทกำหนด เพราะถ้าผิดนัดชำระค่าบัตรขึ้นมา ทางบริษัทจะเรียกเก็บดอกเบี้ยและค่าปรับเพิ่มเติมได้ รวมถึงทำให้เครดิตทางการเงินของเราหมดความน่าเชื่อถือด้วย

Scroll to Top