Banks: ทรูมันนี่

ยืมเงินทรูวอลเล็ตง่ายๆ ผ่านสินเชื่อออนไลน์อนุมัติเร็ว
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท
ยืมเงินสดทรูง่ายๆ ผ่านแอพและช็อปทรูทุกสาขาทั่วไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท

ทรูมันนี่ คือใคร แล้วให้บริการอะไรบ้าง?

บริษัททรูมันนี่ คือบริษัทที่ทำธุรกิจด้านฟินเทครายใหญ่ของเมืองไทย ที่มุ่งเน้นการพัฒนาระบบชำระเงินผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงบริการทางการเงินหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่เป็นตัวกลางในการชำระสินค้าต่าง ๆ ทางออนไลน์ และการกู้สินเชื่อทรูมันนี่ หรือสินเชื่อ kkp cash now นั่นเอง ทั้งนี้ บริษัททรูมันนี่จํากัดยังมีตัวแทนศูนย์มากกว่า 65000 แห่งใน 6 ประเทศอีกด้วย ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าทรูมันนี่มีโครงสร้างทางธุรกิจที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ถึงได้ขยายศูนย์บริการได้มากถึงเพียงนี้ และสำหรับใครที่สนใจกู้เงินทรูมันนี่ หรือขอสินเชื่อผ่านแอพ สิ่งแรกที่ท่านต้องทำคือดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ทมาก่อน จากนั้นไปที่เมนูสินเชื่อเงินด่วนที่มีชื่อว่าสินเชื่อ kkp cash now พร้อมกับอ่านรายละเอียดของบริการสินเชื่อดังกล่าวให้เรียบร้อย แล้วจึงค่อยสมัคร kkp cash now 

ข้อดี และข้อเสียของสินเชื่อทรูมันนี่

สำหรับจุดเด่นของแอพทรูมันนี่วอลเล็ทอย่างหนึ่งก็คือมีสินเชื่อผ่านแอพ ทั้งในส่วนของสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ และสินเชื่อ kkp cash now ที่เป็นวงเงินกู้อเนกประสงค์ส่วนบุคคล โดยเฉพาะสินเชื่อ kkp cash now ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทรูมันนี่มากเป็นพิเศษ เพราะผู้สมัคร kkp cash now จะได้วงเงินสูงสุดคนละไม่เกิน 4 แสนบาท ผ่อนได้นาน 60 เดือน และรับเงินเข้าวอลเล็ททันทีหลังจากได้รับการอนุมัติ อย่างไรก็ตาม สินเชื่อจากบริษัททรูมันนี่ดังกล่าวมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่เราควรรู้เอาไว้ ซึ่งข้อดีก็อย่างที่ได้บอกไปว่าเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงแก่ผู้สมัครสินเชื่อผ่านแอพ แถมยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่มีระยะเวลาผ่อนนานเป็นพิเศษ แต่ในขณะเดียวกัน ข้อเสียของสินเชื่อทรูมันนี่คือลูกค้าที่สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาท และหากเป็นพนักงานประจำก็จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน นอกจากนี้ สินเชื่อ kkp cash now ยังเป็นบริการสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยในกรณีที่ผิดนัดชำระอีกด้วย ซึ่งใครที่ชำระช้าเกินกำหนด คงไม่ปลื้มแน่ ๆ 

แอปทรูมันนี่วอลเล็ท หนึ่งแอปที่ควรค่าแก่การสมัครใช้งาน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในแอปที่ควรค่าแก่การสมัครใช้งานอย่างมากในยุคนี้ ก็คือแอปทรูมันนี่วอลเล็ท จากบริษัททรูมันนี่ ซึ่งจุดเด่นหรือข้อดีของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท คือเป็นแอปที่ใช้งานได้ค่อยข้างหลากหลาย แต่โดยหลัก ๆ จะเป็นการชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นการชำระบิล การโอนเงิน หรือการชำระค่าสินค้า นอกจากนี้ แอปทรูมันนี่วอลเล็ท ก็ยังช่วยให้เราสามารถกู้สินเชื่อผ่านแอพได้ด้วย โดยบริการสินเชื่อดังกล่าวมีชื่อว่าสินเชื่อ kkp cash now ทั้งนี้ หากเราสินเชื่อ kkp cash now เราก็จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 4 แสนบาท ผ่อนได้นาน 60 เดือน และสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือว่าบุคคลมาค้ำประกัน จึงนับได้ว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผู้คนในเวลานี้เป็นอย่างมากเลย

Scroll to Top