Banks: ธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์พร้อมให้สมัครแล้วทุกสาขาในไทย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เปิดให้บริการแล้ววันนี้
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุวงเงิน
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
กู้เงินธนาคารกรุงศรีวันนี้ใช้เอกสารน้อยมากในปี 66
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 9.99-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท

ธนาคารกรุงศรี ให้บริการรวดเร็วทุกสาขา ทุกช่องทาง

ธนาคารกรุงศรี หรือถ้าเป็นธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษก็คือ Krungsri Bank เป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ของประเทศไทย ซึ่งประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น ก็ทราบมาว่าก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 และได้เข้าตลาดหุ้นเมื่อปี 2520 สำหรับจุดเด่นของธนาคารกรุงศรีคือเป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นช่องทางธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วไป หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ก็ตาม แต่ใครที่จะไปใช้บริการในช่องทางสาขา ก็ต้องเช็คกันหน่อยนะว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง เพราะจะได้ไปแล้วไม่เสียเที่ยว ซึ่งหากไม่แน่ใจว่าธนาคารสาขาที่ไปใช้บริการปิดกี่โมง ท่านก็สามารถเช็คข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ Krungsri Bank หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ได้ อนึ่ง ปัจจุบัน ธนาคารได้มีแอพ Krungsri Bank ขึ้นมา ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่องทางในการเข้าถึงธุรกรรมการเงินได้อย่างง่ายดายมาก ๆ เช่น การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การทำบัตรเครดิตกรุงศรี และการขอสินเชื่อกรุงศรี เป็นต้น

รู้จักสำนักงานใหญ่ของธนาคารกรุงศรีกันดีกว่า

ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โดยเปิดให้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. – 17.30 น. และมีเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี โทร 1572 อย่างไรก็ตาม สำนักงานใหญ่ของ Krungsri Bank อาจไม่ใช่สถานที่สำหรับการขอสินเชื่อ หรือว่าการเปิดบัญชีที่นิยมเหมือนกับช่องทางธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วไป แต่ทว่าสำนักงานใหญ่ดังกล่าวเปรียบเสมือนฐานกำลังสำคัญที่ธนาคารกรุงศรีใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การประชุม และการวางแผนลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ดังนั้น ใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดต่าง ๆ ของธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การกู้สินเชื่อกรุงศรี หรือการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี แนะนำว่าควรติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านทางสาขา และช่องทางออนไลน์น่าจะสะดวกกว่า ท้ายที่สุดนี้ ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ถ้าถามกับคนที่เป็นลูกค้าเชื่อว่าหลายคนตอบว่าดีและควรค่าแก่การใช้บริการ

ทำความรู้จักบริษัทในเครือของธนาคารกรุงศรี

รู้หรือไม่ว่า Krungsri Bank หรือธนาคารกรุงศรีอยุธยามีบริษัทในเครืออยู่หลายแห่ง จะเรียกว่าเป็นอาณาจักรก็คงไม่ผิด ซึ่งตัวอย่างของบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรี เช่น บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด, บริษัท บริหารสินทรัพย์อยุธยา จำกัด, บริษัท กรุงศรี นิมเบิล จำกัด, บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด และบริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ซึ่งรายชื่อที่เอ่ยมานี้ต่างเป็นบริษัทที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เช่น ธุรกิจสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล ธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ ธุรกิจบัตรเครดิตกรุงศรี ธุรกิจเช่าซื้อ ธุรกิจบริหารหนี้ รวมถึงธุรกิจประกันภัย เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ใครที่สนใจบริการไหนเป็นพิเศษก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านท่านได้ หรือจะติดต่อผ่านทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าจะเป็นช่องทางไหนก็สะดวกทั้งนั้น

Scroll to Top