Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัวหลวง mbanking โอน-ถอน-กู้ ครบในแอพเดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตร amex platinum มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
กู้ธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่อต่างๆ ได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 16-23% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

ทำไมลูกค้าธนาคารกรุงเทพถึงต้องมีแอพบัวหลวง

อาจกล่าวได้ว่าแอพที่มาคู่กับธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงที่จะมาช่วยยกระดับการใช้ชีวิตและธุรกรรมทาง

การเงินของคุณก็คือแอพ bualuang ibanking นั่นเอง ซึ่งถ้าถามว่าทำไมลูกค้าธนาคารกรุงเทพถึงต้องมีแอพดังกล่าว นั่นเป็นเพราะว่าการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพทำให้คุณได้เข้าถึงธุรกรรมทางการเงินได้แบบสะดวกรวดเร็วมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบยอดเงินในบัญชีธนาคาร, การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์, การทำบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดธนาคารกรุงเทพ bbl รวมไปถึงการเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ นอกจากนี้ ก็ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมาก ที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องไปที่ธนาคารสาขาแต่อย่างใด สำหรับในปี 2023 หรือปี 2566 นี้ ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดแอพ bualuang ibanking ก็แนะนำเลยว่าคุณควรดาวน์โหลด และเริ่มลงทะเบียนเลย ซึ่งคุณสามารถดูวิธีสมัครแอพได้ในเว็บไซต์ธนาคาร หรือติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เลย

รู้ช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพ เพื่อให้ธุรกรรมดำเนินการอย่างรวดเร็ว

ในการทำธุรกรรมทางการเงินนั้น ย่อมมีบางเวลาที่อาจเกิดปัญหาขึ้นมาได้ สำหรับใครที่เป็นลูกค้าผลิตภัณฑ์หรือใช้บริการของธนาคารกรุงเทพ ก็ควรรู้ช่องทางติดต่อธนาคารเอาไว้บ้าง เพราะจะช่วยให้คุณได้ร้องเรียน หรือขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ พร้อมกับดำเนินการทำธุรกรรมให้รวดเร็วขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้ ธนาคารกรุงเทพ bbl ก็มีช่องทางติดต่อหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ คือ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 หรือช่องทางธนาคารกรุงเทพสาขา ช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ และช่องทางเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร 1333 ทั้งนี้ ในภาพรวมของธนาคารกรุงเทพ bbl ถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีจุดเด่นในเรื่องของการนำระบบดิจิทัลมาพัฒนาบริการต่าง ๆ ให้ทันสมัยและดูเป็นเรื่องง่าย อย่างเช่นวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ เราก็สามารถเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารบัวหลวงได้แบบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง แทนที่จะไปเปิดบัญชีถึงสาขาธนาคารแบบเมื่อก่อน 

ธนาคารกรุงเทพ กับข่าวเปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต

ใครได้ติดตามข่าวสารของธนาคารกรุงเทพ bbl ล่าสุดนี้ ก็คงได้ยินกับข่าวการเปิดตัวของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ออกมาใหม่ นั่นคือ พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตนาคารบัวหลวงใบนี้คือเป็นบัตรที่ทำจากวัสดุประเภทโลหะใบแรกของธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทย และเป็นบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขของการทำบัตรดังกล่าวในปี 2566 มีอยู่ว่าผู้ทำบัตรพินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ จะต้องมีสินทรัพย์ที่ลงทุนกับธนาคารอย่างน้อย 100 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้น จึงกล่าวได้ว่าไม่ใช่คนจำนวนมากนักที่จะได้ครอบครองบัตรเครดิตดังกล่าว สำหรับท่านใดที่มีความมั่งคั่งเกิน 100 ล้านบาท แล้วสนใจบัตรพินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถติดต่อธนาคารได้เลย รับรองได้ว่าเมื่อคุณได้รับบัตรเครดิตใบนี้ ชีวิตของคุณจะถูกยกระดับไปอีกขึ้นอย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

Scroll to Top