Banks: อิออนธนสินทรัพย์

สมัครอิออนอาชีพอิสระก็สามารถเปิดบัตรกันได้แล้ว
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครอิออนออนไลน์ง่ายๆ แต่ต้องมีคุณสมบัติครบถ้วน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 16-19% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครอิออนกดเงินสดต้องใช้เอกสารใดบ้างวันนี้?
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ประวัติอิออนธนสินทรัพย์ ฉบับย่อ

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ หรือบริษัทอิออนได้จดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 ทั้งนี้ อิออนธนสินทรัพย์เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อรายย่อย ประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอิออน การสมัครบัตรอิออนส่วนบุคคล และสินเชื่อเช่าซื้อ เป็นต้น โดยในปี 2566 หรือ 2023 นี้ ทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็ยังคงเป็นสถาบันการเงินที่มีลูกค้าจำนวนมากเช่นกัน เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินของอิออนมีคุณภาพ และสร้างความประทับใจให้กับใครหลายคน ในส่วนของที่ตั้งของสำนักงานใหญ่นั้น อยู่ที่ 388 อาคารเอ็กเชนทาวเวอร์ ชั้น 27 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 และติดต่อ Call Center ได้ที่เบอร์ 0-2665-0123 นอกจากนี้ บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็ยังมีช่องทางอิออนสาขา และอิออนออนไลน์ที่เราสามารถติดต่อได้อีกด้วยเช่นกัน สำหรับสิ่งที่อยากแนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนที่คิดจะทำบัตร หรือสมัครบัตรอิออนออนไลน์เพิ่มเติมก็คือ อย่าลืมเช็คอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนไว้ด้วย เพื่อจะได้วางแผนชำระเงินได้อย่างไม่ติดขัดนั่นเอง

ทำไมบัตรเครดิตอิออนธนสินทรัพย์ ถึงได้รับความนิยม

ถ้าใครที่อยู่ในแวดวงบัตรเครดิต อาจคุ้นเคยกับบัตรเครดิตอิออนของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นอย่างดี แต่คุณเคยตั้งคำถามกับตัวเองไหมว่า ทำไมบัตรเครดิตอิออนธนสินทรัพย์ถึงได้รับความนิยม ซึ่งถ้าเราไปวิเคราะห์จุดเด่นของผลิตภัณฑ์บัตรอิออนจากช่องทางออนไลน์ ก็จะพบว่ามีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่าง อย่างแรกคือเราไม่จำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนเยอะมากก็สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้ว อย่างเช่นบัตรเวลล์เนส แพลทินัม หรือบัตรอิออนธนสินทรัพย์ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม ที่กำหนดไว้ว่าแค่ผู้สมัครบัตรอิออนมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือนก็สมัครได้แล้ว นอกจากนี้ บัตรเครดิตอิออนธนสินทรัพย์ยังให้วงเงินเบิกถอนมากสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งช่วยให้คุณได้มีเงินหมุนใช้จ่ายอย่างไม่สะดุด อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนก็อยู่ในระดับมาตรฐานของบัตรเครดิตทั่วไป ดังนั้นแล้ว ในปี 2566 นี้ ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบแรกอยู่ ก็อาจกล่าวได้ว่าบัตรเครดิตอิออนเป็นหนึ่งในบัตรที่เราอยากแนะนำคุณ

อิออนธนสินทรัพย์ ตอบโจทย์คุณได้ในทุกไลฟ์สไตล์

อาจกล่าวได้ว่าในปี 2023 นี้ บัตรเครดิตอิออนของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คุณได้ในทุกไลฟ์สไตล์ เนื่อจากผลิตภัณฑ์ของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์มีรูปแบบบัตรต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกสมัครบัตรอิออน ไม่ว่าจะเป็นบัตรสำหรับช้อปปิ้งทั่วไป บัตรสำหรับคนที่ชอบเครดิตเงินสดกลับคืนมา บัตรเครดิตอิออนสำหรับคนที่เดินทางไปต่างประเทศ และบัตรอิออนสำหรับคนที่ชอบสังสรรค์และทานอาหาร อย่างไรก็ตาม ใครที่คิดว่าต้องมีเงินเดือนสูง ๆ เท่านั้นถึงจะเป็นเจ้าของบัตรอิออนธนสินทรัพย์ บอกเลยว่าไม่ได้เป็นจริงเสมอไป เพราะหากไปดูข้อมูลบริษัทอิออน จะพบว่าแค่เรามีเงินเดือนหรือมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้ว 

Scroll to Top