Banks: A-money

บัตรเอมันนี่ มีกี่ประเภท? และใบไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ช่วง 17-25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

A-money สมัครง่าย ๆ แค่มีคุณสมบัติ และเอกสารตามนี้

หากพูดถึงชื่อของบัตรกดเงินสด A-money  อาจมีหลายคนที่สงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ซึ่งจริง ๆ แล้วเอมันนี่ไม่ได้เป็นของในเครือธนาคารอะไรทั้งนั้น แต่ A-money  เป็นของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ซึ่งใครที่คิดว่า A-money  สมัครยาก บอกเลยว่าไม่เป็นความจริง เพราะบัตรกดเงินสด A-money  นั้นสมัครง่ายมาก เพียงแค่มีคุณสมบัติและเอกสารตามเงื่อนไขของบริษัท โดยผู้ที่จะสมัครออนไลน์ในปี 2566 ต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ประจำ 5000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ รวมถึงต้องอยู่ที่ใกล้ ๆ กับสาขาของ A-money ด้วย ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ ได้แก่ บัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริง และสลิปเงินเดือน หากใครที่มีคุณสมบัติ พร้อมกับเอกสารครบตามนี้ ก็สามารถสมัครบัตร A-money ได้แล้ว

ทำให้ทุก ๆ วันมีสภาพคล่องด้วยบัตร A-money  

หากคุณอยากมีสภาพคล่องที่มากขึ้นในทุก ๆ วันในปี 2023 นี้ โดยที่ไม่ต้องไปหยิบยืมเงินคนอื่น หรือเอาของไปจำนำ ก็กล่าวได้ว่าบริการอย่างบัตรกดเงินสด A-money เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมาก เพรราะบัตรกดเงินสด A-money มีจุดเด่นคือให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และคุณสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือว่าบุคคลมาค้ำประกัน ส่วนใครที่สงสัยว่า A-money สมัครง่ายไหม ก็ตอบได้เลยว่าสมัครง่ายมาก ขอแค่คุณมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 60 ปี รวมทั้งมีรายได้ขั้นต่ำ 5000 บาทต่อเดือน อย่างไรก็ดี บางคนอาจไม่แน่ใจว่าเอมันนี่นั้นเชื่อถือได้หรือไม่ ก็ตอบ ณ ตรงนี้เลยว่าเชื่อถือได้แน่นอน เนื่องจากบัตร A-money เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และถ้าไปดูข้อมูลบริษัท ก็พบว่าบริษัทได้ให้บริการมาสักพักหนึ่ง จนมีลูกค้าทั่วประเทศแล้วอีกด้วย

ช่องทางการสมัคร A-money

ในปี 2023 นี้ ทางบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด A-money มีช่องทางสำหรับการสมัครหลายช่องทาง ได้แก่ สมัครเอมันนี่ที่สาขา สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ และสมัคร A-money ผ่านไปรษณีย์ไทย ทั้งนี้ เรายังสามารถทำการตรวจสอบ A-money เช็คผลอนุมัติได้จากช่องทางออนไลน์ และเบอร์โทร A-money 0-2004-5000 ได้ด้วย อนึ่ง การใช้บริการเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด A-money ยังมีจุดเด่นในเรื่องของขั้นตอนการสมัครที่สมัครง่ายเป็นพิเศษ ขอแค่คุณมีรายได้ขั้นต่ำ 5000 บาทต่อเดือน มีสัญชาติไทย และอายุอยู่ระหว่า3 20-60 ปี ที่สำคัญคือคุณต้องมีบัตรประชาชนกับสลิปเงินเดือน เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการทำบัตรกดเงินสด A-money ด้วย

Scroll to Top