รีวิวแอพ money thunder และข้อดีข้อเสียของการกู้เงิน money thunder

รวมรีวิว money thunder pantip และข้อดีข้อเสียในการใช้บริการแอพกู้เงินทันเด้อ

วันนี้เรามีการรวมรีวิว money thunder pantip บางส่วนมาให้ได้ดูกัน สินเชื่อเงินทันเด้อไม่ได้เป็นสินเชื่อที่มาจากธนาคาร แต่เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ มาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย ว่ามีความสำคัญในการยื่นเรื่องไว้อย่างไรบ้าง

money thunder pantipข้อดีข้อเสียในการใช้บริการแอพกู้เงินทันเด้อ

ข้อดีข้อเสียแอพยืมเงินได้จริงถูกกฎหมาย อย่างแรกคือ ความสะดวกในระบบออนไลน์ที่จะสามารถยื่นเรื่องกู้เงินผ่านแอพได้ตลอดเวลา แต่ก็จะทำให้มีความเสี่ยงในการลุ้นผลการอนุมัติกู้เงินทันเด้อจากที่เราสามารถดูได้จาก money thunder pantip

รวมรีวิว money thunder pantip

วันนี้เราจะมารีวิว เงินทันเด้อ pantip ซึ่งเราจะสรุปและนำคอนเมนต์ที่มีมาแชร์กัน รวม ๆ money thunder pantip  ประมาณ 10 กระทู้มาสรุปประเด็นเงินทันเด้อรีวิวพอสังเขป ได้ดังนี้

เงินทันเด้อรีวิก็จะมีส่วนของผู้ที่ได้มีการยื่นเรื่องและไม่ผ่านการอนุมัติวงเงิน โดยที่จะเป็นการไม่ผ่านโดยไม่มีการแจ้งสาเหตุจากสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ ทำให้ผู้ที่รับทราบผลมาไม่สามารถรู้ได้ว่าสินเชื่อเงินทันเด้อมีความผิดพลาดในส่วนใด แม้ว่าจะมีการส่วนเรื่องของรายการเดินบัญชีไว้แล้วเป็นจำนวนก็ตาม 

หรือแอพกู้เงินทันเด้อมการยื่นเรื่องและได้ผลการอนุมัติอย่างรวดเร็ว แต่วงเงินที่ได้กลับต่ำมากกว่าที่คาดการณ์จากการกู้เงินผ่านแอป money thunder เช่น ขอวงเงิน 3 หมื่นบาท แต่ได้รับมาจริงที่ 3 พันบาทเท่านั้น 

อีกส่วนที่มีการยื่นเรื่องกับ แอพ money thunder จะไม่สามารถผ่านได้ เนื่องจากเคยมีการติดบูโรกับทางสถาบันการเงินมาก่อน ทำให้ไม่สามารถเข้าใช้งานแอพยืมเงินออนไลน์ได้ทันที

จุดเด่น money thunder pantip

สินเชื่อเงินทันเด้อจะมีบริการ 2 สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพรูปแบบด้วยกัน คือ การให้บริการแบบส่วนบุคคล กับกู้เงินทันเด้อแบบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 

  • สินเชื่อส่วนบุคคล

money thunder ได้ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท โดยที่จะมีดอกเบี้ยสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพอยู่ที่ปีละ 9.9-25% ลักษณะอนุมัติแบบลดต้นลดดอก แอพยืมเงินออนไลน์จะมีเงื่อนที่ให้การอนุมัติได้ โดยที่จะมีรายละเอียดให้วงเงินลักษณะของการใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ 

  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 

แอพเงินทันเด้อให้เงินกู้แบบเพื่อธุรกิจรายย่อย แอพยืมเงินออนไลน์ให้วงเงินที่รายละ 1 แสนบาท และมีดอกเบี้ยลดต้นลดดอก อยู่ที่ปีละ 9.9-33% ให้วงเงินแบบหมุนเวียนใช้จ่าย เพื่อผู้ที่ประกอบกิจการรายย่อยเท่านั้น หากเป็นการขอสินเชื่อเพื่อใช้จ่ายทั่วไปจะไม่สามารถทำได้ 

Scroll to Top